Top phòng khám phụ khoa ở Cà Mau được nhiều chị em tin tưởng

     Cuộc sống ngày càng hiện đại, vấn đề về sức khỏe sinh sản luôn là câu chuyện khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng, phiền muộn. Nên đến địa chỉ khám phụ khoa nào để đảm bảo uy tín, chất lượng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top phòng khám phụ khoa ở Cà Mau nổi tiếng.

Bệnh Viện Sản Nhi Cà Mau

      Nơi đây được thành lập dựa trên bệnh viện Phụ sản và khoa Nhi thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Hiện nay, bệnh viện đã dần cải thiện dịch vụ y tế trở nên tốt hơn bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và trở thành địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho nhiều chị em phụ nữ tại Cà Mau và các tỉnh lân cận.

 Địa chỉ bệnh viện: 85 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau.

 Số điện thoại liên hệ: 0290 356 7610.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa của bác sĩ Võ Xuân Đào

     Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Xuân Đào là một trong những phòng khám lớn và nằm trong top phòng khám phụ khoa ở Cà Mau. Người bệnh có thể đến đây để khám, chữa và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa.

     Các dịch vụ tại phòng khám như khám và tư vấn sản phụ khoa, khám tiền sản, tiền hôn nhân, khám thai định kỳ, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.

 Địa chỉ phòng khám: 164 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau.

 Số điện thoại liên hệ: 0780 3830 799.

Phòng Khám Đa Khoa Sản Phụ Khoa của bác sĩ Trần Thị Phương Trang

     Phòng khám đa khoa sản phụ khoa do bác sĩ Phương Trang phụ trách khám và điều trị là một trong những phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín, có chất lượng tốt tại Cà Mau. Nếu bạn sinh sống ở Cà Mau và còn đang phân vân chưa biết  nên khám phụ khoa ở đâu thì có thể tham khảo địa chỉ này nhé! 

 Địa chỉ phòng khám: 166A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau.

 Số điện thoại liên hệ: 0780 625 2939.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa của bác sĩ Đỗ Nguyệt Mãn

     Phòng khám là địa chỉ chuyên chẩn đoán hình ảnh và các bệnh phụ khoa uy tín tại Cà Mau, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với nỗ lực chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ, phòng khám đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng phục vụ. Tại đây có các dịch vụ như sản phụ khoa – siêu âm, chẩn đoán hình ảnh,...

 Địa chỉ phòng khám: 238A Nguyễn Trãi, Phường 9, Cà Mau.

 Số điện thoại liên hệ: 0904 325 784.

Phòng Khám Đa Khoa Sản Phụ Phương Nam của bác sĩ Đặng Bé Nam  

     Phòng khám do bác sĩ Đặng Bé Nam đứng tên và sở hữu hợp pháp. Đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa từ nhiều năm nay. Lý do bạn nên chọn Phòng khám đa khoa sản phụ Phương Nam vì các yếu tố như bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp.  

 Địa chỉ phòng khám: 61 Phạm Hồng Thắm, Lâm Thành Mậu, Cà Mau.  

 Số điện thoại liên hệ: 0780 3831 095.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

      Tuy nhiên, top phòng khám phụ khoa ở Cà Mau kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, nếu muốn tìm một địa chỉ chuyên khám phụ khoa an toàn, hiệu quả hơn, bạn có thể chọn một địa chỉ ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong những địa chỉ nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

      Phòng khám sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và mức chi phí tốt nhất. Khi đến với phòng khám, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được thăm khám theo một liệu trình phù hợp và tối ưu.   

      Phòng khám liên tục cập nhật những phương pháp chữa bệnh hiệu quả và áp dụng những phương pháp chữa bệnh mới trên thế giới. Mọi chi phí tại phòng khám đều được niêm yết chi tiết và tuân theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh nhân được thông báo chi phí rõ ràng trước khi tiến hành điều trị và không phát sinh thêm chi phí ngoài giờ. Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả câu hỏi của bạn. 

Trên đây là top phòng khám phụ khoa ở Cà Mau mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa phù hợp cho riêng mình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]