Tư vấn đình chỉ thai an toàn cùng bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Tháng Tám

Mỗi năm tỷ lệ phá thai ngày càng tăng cao hơn vì lối sống quá thoải mái của một bộ phận giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyến cáo quá trình bỏ thai luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và dễ xảy ra biến chứng. Chính vì thế việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến vấn đề này là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Tháng Tám tư vấn đình chỉ thai an toàn thông qua bài viết dưới đây ngay nhé.  

Tư vấn đình chỉ thai an toàn là gì?

Tư vấn đình chỉ thai là cách giúp chị em bổ sung những thông tin cần thiết về khả năng sinh sản khi quyết định phá thai, từ đó chủ động đưa ra lựa chọn sáng suốt để đảm bảo phá thai an toàn. 

Những lợi ích khi chị em được các bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành tư vấn về cách phá thai an toàn như:

Tư vấn đình chỉ thai an toàn là gì?

Tư vấn đình chỉ thai an toàn là gì?

 Các bước hành chính cần chuẩn bị khi quyết định bỏ thai nhi. 

 Phương pháp phá thai phù hợp dựa trên tuổi thai, tình trạng sức khỏe bản thân và các chỉ định/chống chỉ định được các bác sĩ lưu ý.

 Khuyến cáo cụ thể về phương pháp, quy trình phá thai đúng cách, hiệu quả. 

 Tư vấn những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra để chị em có hướng điều trị kịp thời.  

 Tư vấn đình chỉ thai sẽ tư vấn về thủ tục khám, thử thai, đình chỉ thai nghén và các chi phí liên quan (nếu có). 

 Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật phá thai, để vết thương nhanh  hồi phục, phòng tránh viêm nhiễm vùng kín.  

 Hướng dẫn các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục.  

Các hình thức tư vấn phá thai an toàn trực tuyến giúp chị em kết nối từ xa, giao tiếp cởi mở hơn, giải đáp thắc mắc và nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc ra quyết định.

Tư vấn đình chỉ thai an toàn cùng bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Tháng Tám

Nhiều chị em lo lắng mình có thai ngoài ý muốn thì phải làm sao? Nắm được điều đó Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám có tư vấn phá thai an toàn qua hình thức trực tuyến hoặc tư vấn sức khỏe sinh sản theo số điện thoại 028 7300 0666 (tư vấn miễn phí). Đội ngũ chuyên gia tư vấn đều là những bác sĩ có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các lĩnh vực tư vấn bao gồm: kiến ​​thức về sức khỏe sinh sản, giới tính, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, tư vấn phá thai an toàn khi mang thai ngoài ý muốn.

Những ưu điểm khi tư vấn đình chỉ thai tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám:

Tư vấn phá thai an toàn cùng chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Tháng Tám

Tư vấn phá thai an toàn cùng chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Tháng Tám

 Có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề cho các sản phụ khi họ có ý định phá thai. Đồng thời, giải đáp những vấn đề phá thai an toàn với những kiến thức cùng kinh nghiệm chuyên môn về sản phụ khoa.

 Khi tư vấn tại đây, các chị em sẽ biết được các phương pháp phá thai an toàn hiện nay như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Các phương pháp này được phòng khám Đa khoa Tháng Tám thực hiện dưới tay nghề giỏi từ các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

 Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được không ít những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất cho đến hạ tầng đều được chú trọng đầu tư đem lại trải nghiệm khám và điều trị bệnh thoải mái, hiệu quả cao.

Ngoài ra, phòng khám có quy trình làm việc đơn giản lượt bỏ bớt các giấy tờ thủ tục rườm rà giúp các chị em tiết kiệm được nhiều thời gian khi đến đây đình chỉ thai kỳ.

 Mức giá phá thai của phòng khám được cố định, hợp lý và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

Từ việc tư vấn đình chỉ thai an toàn sẽ giúp cho các chị em cung cấp được các kiến thức sinh sản cũng như cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm thông tin về vấn đề trên thì các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]