Bệnh lậu ở nam ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Theo đánh giá từ các chuyên gia bệnh lậu ở nam giới có xu hướng ngày càng tăng so với nữ giới. Tuy nhiên dù là bệnh lậu ở nam hay nữ đều có những ảnh hưởng nghiêm trọng nhất định. Vậy bệnh lậu ở nam giới có những ảnh hưởng gì và địa chỉ điều trị hiệu quả?

Những ảnh hưởng của bệnh lậu ở nam

     Lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae là tác nhân chính gây nên bệnh lậu ở nam và nữ giới. Bệnh lậu ở nam giới thường gặp phổ biến hơn so với nữ và chủ yếu lây lan qua đường quan hệ tình dục không lành mạnh, hoặc tiếp xúc với máu và vết thương hở nhiễm mầm bệnh của người bệnh. Thông thường, bệnh lậu ở nam hầu như không thể truyền nhiễm bằng các hình thức tiếp xúc bình thường như nắm tay…

     Bệnh lậu ở nam cũng giống như hầu hết các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS, giang mai, sùi mào gà…Bệnh đều gây ra những tổn thương với tinh thần và sức khỏe của người bệnh nếu không nhận được sự hỗ trợ kịp thời và đúng cách.

     Bệnh lậu ở nam giới sẽ gây ra những tác hại:

Gây vô sinh - hiếm muộn

Bệnh lậu ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời thì vi khuẩn lậu sẽ lây nhiễm đến các cơ quan sinh dục gây viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…kéo dài dẫn đến ảnh hưởng khả năng sinh sản của người bệnh, gây vô sinh - hiếm muộn.

Ảnh hưởng đời sống tình dục

Bệnh lậu ở nam giới sẽ xuất hiện cảm giác đau khi quan hệ tình dục và đau khi xuất tinh. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, gây mất cảm xúc khi “yêu”,  nguy hiểm hơn là sẽ lây nhiễm cho “bạn tình”, hôn nhân tan vỡ…

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Bệnh lậu ở nam giới sẽ khiến phái mạnh cảm thấy tự ti, lo lắng, mặc cảm, khó chịu… Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh, thậm chí dẫn đến nguy cơ trầm cảm.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả. Một trong số đó là kỹ thuật DHA tiên tiến được Phòng khám Đa khoa Tháng Tám ( địa chỉ số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TP HCM) áp dụng trong việc điều trị bệnh lậu ở nam giới.

Kỹ thuật DHA được đánh giá là phương pháp giúp chữa trị bệnh lậu ở nam một cách an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này có khả năng xác định chính xác mầm mống bệnh và tiêu diệt xong lậu cầu khuẩn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó kỹ thuật DHA còn giúp nâng cao hệ miễn dịch của người bệnh và mang lại những ưu điểm vượt trội:

Quá trình diễn ra một cách an toàn, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ và ngăn ngừa bệnh lậu ở nam tái phát.

Thời gian điều trị bệnh ngắn và các vết thương được phục hồi nhanh không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã và đang áp dụng kỹ thuật DHA điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong việc khám và chữa bệnh lậu ở nam.

Lưu ý: Nếu sau khi kết hôn mà vợ hoặc chồng nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh xã hội hoặc đã có những triệu chứng của bệnh thì tốt nhất cả hai nên đến cơ sở y tế để cùng kiểm tra và nhận được sự hỗ trợ điều trị bệnh. Như thế mới tìm ra nguyên nhân và cách trị liệu tốt nhất. 

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Bài viết trên đây của chúng tôi hi vọng rằng đã phần nào sức bạn hiểu rõ được bệnh lậu ở nam giới

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]