Dấu hiệu bệnh lậu ở nam

Chuyên gia phân tích và đưa ra được nhiều chứng cứ chứng minh rằng bệnh lậu là bệnh nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới vì nếu như người có mằm bệnh trong người là nữ giới khi có quan hệ tình dục không an toàn với nam giới thì tỉ lệ dính bệnh chỉ nàm trong khoảng 20%~23%. Nhưng ngược lại ,nếu như nam giới là người có mằm bệnh thì việc nữ giới sẽ dính bệnh là 77%~80%.

Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh ở nam giới là như thế nào ? Có khác gì so với nữ giới hay không mời các bạn kham khảo tiếp bài viết sau:

Một số thông tin triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Những dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường gặp khi không may bị nhiếm vi khuẩn lậu,những biểu hiện này đại đa số xuất hiện ở nam giới khi có vi khuẩn lậu trong người ,nhưng ngoài ra lại có một số ít những người sẽ không hề có chịu chứng của bệnh :

►Khi tiểu tiện có cảm giác đau,nóng,chia ra nhiều lần đi (những biểu hiện này có thê sẽ bị nhầm lẫn với việc nóng trong người).

►Cảm giác hơi mệt mỏi và cảm giác thèm ăn bị giảm dù đó là thời gian ăn thường ngày.

Và một số bệnh lậu xuất hiện ở các nơi khác trên cơ thể cũng có thể xảy ở cả nữ giới và nam giới với những triệu chứng sau:

♦Bệnh lậu ở miệng : bao gồm cảm giác ;đau cổ họng ,amidam sưng tấy,....

♦Bệnh lậu ở hậu môn : đi đại tiện đâu rát, có cảm giác ngứa,...

Một vài biểu hiện bên ngoài có thể dùng mắt thấy được của bệnh lậu ở nam giới

Đối với các biểu hiện này ta có thể nói đến như:

►Dương vật sẽ bị chảy mủ và lượng mủ sẽ quyết định độ nặng nhẹ cùa người mắc bệnh khi có biểu hiện chảy mủ,tình trạng chảy mủ ở dương vật thường duy trì trong vòng 12 ngày đến 14 ngày tùy thể trạng.

►Với những người không có biểu hiện chảy mủ thì việc vi khuẩn đã lan qua những nơi lân cận như tinh hoàn ,bìu sẽ gây ra tình trạng viêm tinh hoàn,đau ở háng.

►Xuất tinh có chứa các sợi máu đỏ hoặc nhiều hơn.

►Một số biểu hiện hiếm gặp như là sưng tinh hoàn.

Nguyên nhân gây bệnh và một số cách phòng chống mọi người cần phải biết để giữ mình tránh xa bệnh lậu:

>Truyền nhiễm qua đường tình dục: không quan hệ với nhiều bạn tình khác nhau,mà nếu có thì tốt nhất ta nên dùng đến cách phòng chống an toàn(sử dụng bcs) ,để giảm bớt tỉ lệ mắc bệnh.

>Với bệnh lậu cũng có thể truyền từ máu người bệnh qua cho người khỏe mạnh như:

 *Khi nhận máu từ người có bệnh hoặc dùng chung ống tiêm với họ cũng sẽ là tác nhân của việc để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể với việc này chúng ta nên tìm đến nhũng phòng khám ,bệnh viện có kỹ thuật y khoa tân tiến và có trách nhiệm với bệnh nhân làm đúng quy định của bộ y tế.

 *Lây từ mẹ có bệnh mà chưa chữa khỏi bệnh sang con nhỏ: việc kế hoạch sinh sản có thế nói là cần thiết trong việc phòng chống việc này ,kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân là việc cần thiết .

 *Lây truyền gián tiếp tỉ lệ nhiễm bệnh rất thấp nhưng việc giữ vệ sinh cả nhân nên được đảm bảo, tốt nhất những đồ cá nhân thì nên dùng cho chính bản thân mình không xài chung với bất cứ ai kể cả người trong một nhà để đảm bảo đại khái những vật dụng như : bàn chải đánh răng, khăn mặt,khăn tắm ,giày dép và một số đồ vật khác tiếp xúc trực tiếp với da.

!Lưu Ý : Nếu như không may cảm nhận được cơ thể có nhưng biểu hiện trên nên tốt nhất là đến một cơ sở khám chữa bệnh uy tín lành nghề để được kiểm tra xác nhận bệnh tình.

Với bệnh lậu là một bệnh xã hội và chúng tôi là địa điểm uy tín có đội ngủ y bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề thì việc chữa trị đối với chúng tôi có thể bảo đảm hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân tốt nhất và dứt điểm được bệnh nhanh chóng. Mọi người cần được giúp đỡ hay tư vấn về tình trạng hiện tại mình mắc phải thỉ xin liên hệ với chúng tôi Phòng Khám Tháng Tám ,  hotline 24/7: 0287.3000.666 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cặn kẻ và đưa ra cách giải quyết tốt nhất và sớm nhất.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]