Cách cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới “cậu nhỏ”

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật nhằm loại bỏ phần da bọc ở đầu dương vật. Thông thường loại phẫu thuật này được thực hiện ở trẻ nhỏ khỏe mạnh hoặc người lớn gặp các vấn đề liên quan đến bao quy đầu như viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu, hay nghẹt bao quy đầu…làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Vậy có những cách cắt bao quy đầu nào để không ảnh hưởng tới “cậu nhỏ”, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Cách cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”

 Trước đây, thường sử dụng phương pháp truyền thống hay còn được gọi là phương pháp cắt bao quy đầu thủ công. Phương pháp này sử dụng dao, kéo để thực hiện cắt bỏ phần da bao quy đầu nằm ở phần đầu dương vật, sau đó khâu lại phần còn lại sau khi cắt. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp (chỉ khoảng từ 3- 5 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật). Đồng thời, khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ có thể xử lý luôn các vấn đề khác liên quan đến đầu dương vật như dinh bao quy đầu, ngắn dây hãm bao quy đầu…

 Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là thường gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân và đòi hỏi yêu tay nghề cao để vết cắt có độ chính xác cao, khả năng để lại sẹo thấp, và hạn chế gây ra tổn thương cho dương vật.

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến bộ phận

 Chính vì vậy, để khắc phục những hạn chế cũng như nhược điểm của phương pháp truyền thống, hiện nay, các cơ sở y tế đã sử dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Phương pháp này sẽ ít gây ra ảnh hưởng đến các vùng xung quanh do vùng xâm lấn là tối thiểu. Bên cạnh đó, những ưu điểm nổi bật và vượt trội như :

Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu này diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15- 20 phút, sau phẫu thuật có thể về luôn trong ngày, điều này sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm và linh hoạt thời gian.

 Do sử dụng công nghệ hiện đại có độ chính xác cao, vùng xâm lấn rất ít nên sẽ hạn chế được tình trạng viêm nhiễm cũng như sinh hoạt hằng ngày.

 Tình trạng chảy máu, và xuất hiện các cơ đâu cũng sẽ giảm đáng kể, và quan trọng là không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 Như vậy, đấng mày râu hoàn toàn không cần lo lắng cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” bởi, hiện nay đã sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để tiến hành qua đó, không chỉ giúp hạn chế tối thiểu những thương tổn đến “cậu nhỏ” mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin cũng nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

2. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Mặc dù cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo và hạn chế nguy cơ xảy ra rủi ro sức khỏe hậu phẫu thuật, đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao ở bác sĩ để có thể tránh được những rủi ro không mong muốn. Chính vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám tại địa chỉ 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM sẽ là lựa chọn uy tín, chất lượng để bạn có thể cân nhắc.

Phòng khám đa khoa Tháng Tám

 Tại đây, với cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Quá trình cắt bỏ bao quy đầu sẽ được thực hiện trong hoàn toàn trong phòng vô khuẩn để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn và nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

  Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện tại để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đảm an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Quy trình thực hiện cắt bỏ bao quy đầu đã được kiểm chứng đảm bảo các tiêu chí à yêu cầu của Bộ Y tế.

Bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc về tình trạng sức khỏe của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám qua các cách sau đây:

 Cách 1: Để lại câu hỏi hoặc để lại số điện thoại của bạn vào khung chat để được chuyên gia liên hệ hỗ trợ miễn phí.

  Cách 2: Gọi trực tiếp đến hotline 028 7300 0666 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]