Chữa bệnh phụ khoa quận 7- Top 5 địa chỉ uy tín cho chị em

Ngày này, các bệnh phụ khoa càng trở nên phổ biến, để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh để lại, chị em nên khám phụ khoa định kỳ cũng như đến ngay các phòng khám uy tín khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường để có thể chủ động phòng ngừa và điều trị trước khi quá muộn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chị em về top 5 địa chỉ uy tín cho chị em chữa bệnh phụ khoa quận 7, cũng theo dõi nhé.

1. Chữa bệnh phụ khoa quận 7 – Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Trước khi làm việc tại khoa Phụ sản thuộc bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 1 TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ đã có thời gian công tác tại bệnh viện Phụ sản Mekong. Phòng khám tư của bác sĩ Thắm rất được chị em yêu chuộng, mỗi ngày có hàng chục ca khám và điều trị về phụ khoa. Chất lượng dịch vụ tại đây luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 đường số 5, khu dân cư Nam Long, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 17h00-20h00

2. Chữa bệnh phụ khoa quận 7 – Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm BS.CKI. Trần Thị Trúc Phương

Đây là địa chỉ chữa bệnh phụ khoa quận 7 được rất nhiều chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây đánh giá tích cực, đặc biệt là sự nhiệt tình quan tâm săn sóc bệnh nhân hết lòng của bác sĩ Phương đối với bệnh nhân. Vì vậy, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các chị em khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 285 Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 17h30 -20h00

3. Chữa bệnh phụ khoa quận 7 – Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKII. Phạm Thị Hoàng Mận

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa quận 7 uy tín không thể không kể đến đó chính là phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Thị Hoàng Mận. Bác sĩ có hơn 30 năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ chuyên khoa sản phụ khoa. Bởi vậy, phòng khám của bác sĩ rất được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn gửi gắm sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 443/30 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 16h30 – 21h00; Thứ 7, Chủ Nhật từ 8h00-21h00

4. Chữa bệnh phụ khoa quận 7 – Phòng khám Sản phụ khoa BS. CKII. Phạm Ngọc Quốc Duy

Thêm một địa chỉ chữa bệnh phụ khoa quận 7 uy tín – phòng khám bác sĩ Phạm Ngọc Quốc Duy. Bác sĩ Quốc Duy hiện đang giữ chức phó trưởng khoa phụ sản bệnh viện Từ Dũ, nên chị em có thể an tâm về tay nghề khám chữa bệnh tại đây. Vì vậy, đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc khi phái nữ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 29 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ Nhật từ 17h00 – 20h00

5. Chữa bệnh phụ khoa quận 7 – Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Mặc dù không phải là địa chỉ thuộc địa bàn quận 7, tuy nhiên phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Bởi phòng khám hội tụ nhiều tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn về chất lượng, được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo người dân trong ngoài Tp. Hồ Chí Minh công nhận.

 Phòng khám là cơ sở y tế chính quy uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, chịu sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

 Sở hữu đội ngũ y bác sĩ không chỉ vững vàng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn mà còn tâm huyết hết lòng với nghề, luôn mong muốn đem lại sức khỏe cho người bệnh.

 Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại, tiện nghi. Máy móc trang thiết bị cũng được liên tục đầu tư, nhập khẩu từ nước ngoài về để có thể đáp ứng tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh phụ khoa

 Quy trình khám chữa bệnh khoa học, thời gian khám chữa bệnh linh động, khám ngoài giờ và cả ngày nghỉ ngày lễ, tạo điều kiện thuận lợi bệnh nhân khi lựa chọn đến khám tại đây.

 Hiểu được chi phí khám chữa bệnh luôn là nỗi lo của nhiều chị em, phòng khám đã thiết kế mức chi phí cho từng hạng mục khám phù hợp với mọi người lao động và hơn hết mọi mức chi phí đều dựa theo quy định của Sở Y tế đề ra.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn về top 5 địa chỉ uy tín chữa bệnh phụ khoa tại Quận 7. Mong rằng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc liên nào về các bệnh phụ khoa, vui lòng liên hệ phòng khám Đa Khoa Tháng Tám để được hỗ trợ tốt nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]