Danh sách 4 phòng khám bệnh lậu chất lượng tại TPHCM

     Số người bị nhiễm bệnh lậu ngày càng tăng. Bệnh lậu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người mắc bệnh. Bệnh tiến triển nhanh và để lại nhiều ảnh hưởng xấu cho người bệnh. Nếu bạn mắc bệnh lậu, các triệu chứng sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, v.v. Do đó, việc điều trị là cần thiết và nên được bắt đầu sớm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý top 3+ phòng khám bệnh lậu chất lượng tại TPHCM, mời bạn cùng tham khảo. 

1. Phòng khám bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh lậu đáng tin cậy. Chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ và y tá xuất sắc ở đây. Đi kèm với các trang thiết bị được đầu tư mới chất lượng cao. Đảm bảo rằng các xét nghiệm và phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất được sử dụng.

Bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến xét nghiệm và điều trị bệnh lậu. Thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn . Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ liên tục theo dõi bệnh nhân và thảo luận chi tiết. Chúng tôi hứa sự thoải mái và yên tâm. Khi tôi đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, rất nhiều người đang khám bệnh lậu.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Phòng khám bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế được nhiều người lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh lậu. Trong những năm qua, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân lậu khỏi hoàn toàn.

Bệnh viện Bình Dân luôn có một lượng lớn bệnh nhân đến khám sức khỏe. Nhiều người đến khám bệnh lậu. Nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người mắc bệnh xã hội nguy hiểm.

Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

3. Phòng khám bệnh lậu TPHCM - Phòng khám chuyên khoa da liễu BS Hoàng Văn Minh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi xét nghiệm bệnh lậu ở bệnh viện nào thì phòng khám chuyên khoa da liễu – bác sĩ Hoàng Văn Minh. Bác sĩ Hoàng Văn Minh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Cùng đi có Phó trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Với kinh nghiệm và trình độ của mình, phòng khám da liễu riêng của bác sĩ Hoàng Văn Minh. Bác sĩ Hoàng Văn Minh là cái tên quen thuộc và được kính trọng về chuyên môn điều trị các bệnh da liễu.

Phòng khám chuyên khoa da liễu BS Hoàng Văn Minh

Địa chỉ: 535 Đ. Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Phòng khám bệnh lậu TPHCM – Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là phòng khám khám bệnh lậu được nhiều người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng.

Hiện nay phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến, hiện đại. Đối với những bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh, phòng khám áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu. Đối với những bệnh nhân nặng hơn bạn nhiều, bác sĩ tại phòng khám sẽ chỉ định điều trị ngoại khoa bằng phương pháp DHA, đảm bảo an toàn, chính xác, không ảnh hưởng đến da, đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng đồng thời tăng cường miễn dịch, hạn chế tái phát không để lại sẹo, rút ​​ngắn thời gian điều trị. thời gian.

Phòng khám lậu TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám nổi tiếng là một trong những phòng khám bệnh lậu hàng đầu của thành phố. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nắm rõ phương pháp điều trị bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung.

Cơ sở rộng rãi với các thiết bị y tế mới nhất. Thủ tục điều tra đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo bảo mật thông tin. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Khuyến cáo: Các cặp vợ chồng sau khi kết hôn nếu nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh xã hội hoặc đã có triệu chứng của bệnh thì cả hai nên đến cơ sở y tế cùng kiểm tra và hỗ trợ điều trị. Như thế mới tìm ra được nguyên nhân và các trị liệu sớm nhất.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là những chia sẻ về Top 3+ phòng khám bệnh lậu uy tín TPHCM với hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho nhiều bạn đọc.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]