Đề cử top 5 địa chỉ khám da liễu sài gòn an toàn, chất lượng

Da là khu vực luôn chịu tác động từ môi trường bên ngoài và dễ gây những tổn thương từ đó mà hình thành các bệnh da liễu phổ biến như: chàm, vảy nến, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc...Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ khám da liễu Sài Gòn là điều hết sức cần thiết nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng điều trị như nhau. Vì vậy, mà bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cử cho bạn 5 địa chỉ khám da liễu tại Sài Gòn uy tín và an toàn.

1. Khám da liễu Sài Gòn- Phòng khám Chuyên Khoa Da Liễu Táo Đỏ 

Phòng khám được xem là một đơn vị y tế uy tín nhất nhì khu vực Sài Gòn về chuyên khoa da liễu, chuyên chữa trị các bệnh về da như: vảy nến, chàm, tổ đỉa, lang beng… với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho phòng khám chuyên khoa da liễu Táo Đỏ nhận được nhiều sự tin tưởng đến ngày nay.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8 giờ đến 21 giờ, Chủ nhật: Nghỉ

Địa chỉ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

2. Khám da liễu Sài Gòn- Phòng khám Da liễu Sài Gòn

Phòng khám Da liễu Sài Gòn là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới vì tại đây có cơ sở hạ tầng vững chắc đầy đủ các phòng ban cùng các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo quá trình điều trị được hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: Từ 8 giờ 30 đến 19 giờ 30

Địa chỉ:

Cơ sở quận 10: 35A1, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở quận 5: 471 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP.HCM

3. Khám da liễu Sài Gòn-  Phòng khám Đa khoa Âu Á 

Địa chỉ khám da liễu Sài Gòn được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế cũng như phong cách phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên y tế, điều dưỡng đó là phòng khám Đa khoa Âu Á.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM 

4. Khám da liễu Sài Gòn-  Phòng khám Da liễu BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám của BS. CKII Trương Lê Anh Tuấn có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trị các bệnh về da liễu hiệu quả và an toàn, thiết bị máy móc cũng hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận 7, TP. HCM 

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 19:00 – 21:30

5. Khám da liễu Sài Gòn- Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Phòng khám Tháng Tám cũng là một đơn vị y tế được đề cử trong danh sách địa chỉ khám da liễu Sài Gòn này bởi tại đây có những yếu tố làm nên chất lượng như sau:

  Đội ngũ y bác giỏi chuyên môn da liễu, chu đáo và tận tình với bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất tân tiến được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Quy trình thủ tục không rườm rà, được hướng dẫn thực hiện nhanh chóng để bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị bệnh sớm.

  Giá cả phải chăng, mỗi phương pháp điều trị sẽ có những giá khác nhau và niêm yết cụ thể theo quy định của Sở Y tế nên bệnh nhân có thể an tâm hơn trước khi khám bệnh.

  Hệ thống đặt lịch hẹn khám bệnh giúp cho bệnh nhân chủ động hơn, đồng thời tiết kiệm được thời gian chữa trị bệnh mà không cần xếp hàng chờ đợi.

Hy vọng bài viết về top 5 địa chỉ khám da liễu Sài Gòn có thể cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về những địa chỉ uy tín để khám da liễu an toàn và hiệu quả. Nếu muốn liên hệ đặt lịch hẹn khám tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]