Dịch vụ tư vấn phá thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo

Thực trạng có thai ngoài ý muốn làm tăng nhanh số lượng ca phẫu thuật nạo phá thai. Đáng buồn hơn là tình trạng này lại càng phổ biến ở giới trẻ hiện nay. Việc phá thai bừa bãi sẽ làm tổn thương thành tử cung, một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở phái nữ. Vì vậy, dịch vụ tư vấn phá thai thật sự cần thiết. Qua dịch vụ này, bạn sẽ biết việc phá thai tại thời điểm đó là nên hay không? Phải sử dụng biện pháp phá thai nào an toàn?

Phá thai là gì và tại sao nên tư vấn phá thai?

     Đó là quá trình loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi ổ tử cung của người mẹ. Điều này ngăn chặn quá trình sinh nở của người mẹ. Thai nhi hoặc phôi thai khi lấy ra sẽ chết. Việc phá thai xuất phát từ hiện trạng có thai ngoài dự định. Có một số trường hợp người bệnh mắc bệnh lý nên được bác sĩ khuyên cần chấm dứt thai kỳ bằng việc phá thai. 

     Phá thai làm tổn thương nặng nề đến thành tử cung người mẹ, gây ra tình trạng mất máu nhiều cúng một số biến chứng phụ khác như nhiễm khuẩn, vô sinh,... Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định thì người mẹ nên sử dụng dịch vụ tư vấn phá thai. Các bác sĩ có chuyên môn sẽ đưa ra lời khuyên cho các mẹ để họ suy nghĩ có nên tiếp tục hay giữ lại.

Chị em nên tìm những kênh tư vấn phá thai online uy tín và chất lượng để có sự hỗ trợ chính xác nhất

Chị em cần tìm hiểu các kênh tư vấn phá thai online uy tín và chính xác để có thể nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất

     Phá thai đa số xuất phát từ nguyên nhân có thai ngoài ý muốn do không sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn khi quan hệ. Chẳng hạn bao cao su bị thủng, thuốc tránh thai quá hạn hoặc quên uống, uống sai cách…dẫn đến việc mang thai ngoài kế hoạch hoặc có thai trong khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

    Ở một số trường hợp khác, thai nhi bị dị tật, có dấu hiệu bất thường nhiễm sắc thể hoặc thai lưu, bác sĩ tư vấn phá thai. Hoặc người mẹ mắc căn bệnh nặng như bệnh tim, suy thận…, mang thai sẽ nguy hiểm đến tính mạng nên sẽ được chỉ định phá thai. 

Xem thêm: 

 Top 4 nơi bán thuốc phá thai uy tín ở TPHCM

 Hút thai giá bao nhiêu tiền?

Phá thai khi nào là thích hợp?

    Tư vấn phá thai sẽ cho bạn lời khuyên thời gian mang thai của bạn có phù hợp để loại bỏ thai nhi hay không, cùng với những nguy hiểm gì. Các bác sĩ chuyên môn cho biết thời điểm “vàng” phá thai là khi thai nhi được 4 đến 7 tuần tuổi. Phá thai khi phôi thai vừa hình thành có thể xảy ra tình trạng sót nhau. Và ở thời điểm quá muộn, khi thai nhi đã lớn, việc phá thai sẽ rất nguy hiểm với người mẹ, nguy cơ băng huyết, thủng tử cung hoặc nhiễm trùng vết thương là rất cao.

     Với sự phát triển của công nghệ y khoa, hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn cho người mẹ thay vì nạo phá bừa bãi. Đó là: 

 Phá thai nội khoa: là quá trình sử dụng thuốc sảy thai để loại bỏ phôi (hoặc thai nhi) ra khỏi tử cung người mẹ. Phương pháp này giúp người mẹ tránh được việc bị nhiễm trùng do phẫu thuật hay việc tổn thương đến tử cung. Đồng thời giảm nguy cơ vô sinh so với các phương pháp khác.

 Hút thai chân không: là quá trình mà bác sĩ chuyên môn sử dụng công nghệ hút bằng chân không để lấy phôi, bào thai ra ngoài. Phương pháp được chỉ định khi phá thai nhi độ tuổi 6-12 tuần tuổi. 

 Nong nạo gắp thai: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng đưa vào tử cung của người mẹ và gắp từng phần của phôi thai ra. 

      Sau phá thai, người mẹ có thể gặp một số biến chứng như:

 Bị nhiễm trùng tại vết thương nơi thành tử cung. Nếu không điều trị kịp thời sẽ nguy cơ dính buồng trứng, các tai vòi bị tổn thương dẫn đến vô sinh.

 Rong kinh kéo dài do tình trạng sót nhau thai.

 Tình trạng bị đông huyết khiến người mẹ bị thiếu máu.

 Sốt cao đi kèm cảm giác đau bụng dưới càng ngày càng tăng.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ đình chỉ thai kỳ an toàn ở TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và uy tín ở TPHCM

       Tư vấn phá thai là cần thiết, ảnh hưởng đến quyết định của người mẹ. Bởi việc nạo phá thai tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm đến sức khỏe của chị em. Đồng thời là một trong số nguyên nhân gây vô sinh, mất đi quyền và thiên chức được làm mẹ. Đó là lý do chị em cần suy nghĩ kỹ càng sau khi đã tham khảo quá ý kiến và lời khuyên của bác sĩ chuyên môn. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]