Điều trị bệnh vẩy nến bằng công nghệ tiên tiến

Vẩy nến là một căn bệnh da liễu mãn tính phổ biến hiện nay. Bệnh vẩy nến chủ yếu xuất hiện trên bề mặt, gây ra sự mất thẩm mỹ và khiến người bệnh tự ti trong giao tiếp hằng ngày. Vậy để có được cái nhìn tổng quát về bệnh vẩy nến, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Vẩy nến là bệnh gì?

     Theo kiến thức y khoa, bệnh vẩy nến là một căn bệnh da liễu mãn tính. Đây là do quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng, tích tụ thành nhiều lớp và tạo thành lớp vẩy óng ánh trên bề mặt da. Mức độ bệnh có thể trở nặng nếu không can thiệp chữa trị kịp thời. Bệnh tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng gây ra những ảnh hưởng tâm lý nhất định và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

     Trên thực tế, không ít người có quan niệm sai lầm rằng bệnh vẩy nến có thể lây qua tiếp xúc thông thường, từ đó tỏ ra kỳ thị, xa lánh người bệnh. Điều này khiến cho người mắc căn bệnh mãn tính này càng tự ti và e ngại hơn trong giao tiếp.

     Một số loại vẩy nến thường gặp là:

Vẩy nến nhỏ giọt: xuất hiện trên da với các đốm tổn thương có đường kính 1-2mm màu đỏ nổi rải rác khắp cơ thể.

Vẩy nến mảng: diện tích của loại này sẽ lớn hơn, tạo thành từng mảng trên da gây ra khô da, tổn thương đỏ và có thể bong tróc. Ở tình trạng này, bệnh lý thường diễn biến lâu dài.

Vẩy nến mủ: có hai dạng là vẩy nến mủ toàn thân và vẩy nến vùng tay, chân. Vẩy nến dạng này sẽ có mủ xuất hiện trên vẩy nến.

Vẩy nến hồng: là tình trạng da xuất hiện các nốt phát ban đỏ màu thành mảng có kích thước từ 2-10cm, khiến da toàn thân bị đỏ, sưng tấy và tróc vảy thường xuyên.

Bệnh vẩy nến thường xuất hiện ở một số vị trí như: da đầu, toàn thân, móng tay và chân.

Vẩy nến tuy không gây quá nguy hiểm nhưng bệnh lý này mang tính mãn tính nên sẽ tái phát nhiều lần gây ra nhiều cản trở và khó chịu cho người bệnh, cũng có nguy cơ lây nhiễm cho những người xung quanh. Vì thế, khi phát hiện những dấu hiệu bệnh ở giai đoạn khởi phát, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, không nên cào gãi và đến cơ sở y tế để kiểm tra.

Điều trị vẩy nến bằng công nghệ tiên tiến

     Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM đã và đang áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh vẩy nến hiệu quả, hiện đại nhất để giúp người bệnh kéo dài thời gian ổn định của bệnh, ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng của căn bệnh mãn tính này.

    Phòng khám Đa khoa Tháng Tám áp dụng các phương pháp điều trị sau:

 Dùng thuốc: Phòng khám kết hợp giữa phương pháp Đông y và Tây y tuỳ vào từng trường hợp của bệnh nhân. Biện pháp Tây y được áp dụng điều trị tại chỗ bằng thuốc bôi đặc trị kết hợp với kem dưỡng và dầu gội có cùng tác dụng. Đông y được dùng để hỗ trợ uống và bôi ngoài da giúp đẩy nhanh quánh trình điều trị.

 Quang trị liệu: Đây là phương pháp sử dụng tia sáng UV (liệu pháp ánh sáng), tia UVB phá huỷ các tế bào bệnh và hỗ trợ phụ hồi da sau trị liệu.

     Phòng khám Da liễu Tháng Tám tự hào là phòng khám tiên phong trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh da liễu, trong đó có bệnh vẩy nến mãn tính. Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp tối ưu và hiện đại nhất giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]