Giới thiệu 6 địa chỉ khám da liễu quận 11 uy tín, chất lượng

Các bệnh về da liễu là những bệnh thường gặp nhất. Do đó, thông tin về địa chỉ khám da liễu uy tín, chất lượng là điều được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, qua bài viết dưới đây,chúng tôi giới thiệu đến các bạn 6 địa chỉ khám da liễu quận 11 uy tín, chất lượng mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu.

1. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thái Vân Anh

Địa chỉ đầu danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là phòng khám Da liễu của TS. BS Lê Thái Vân Anh. Đây là địa chỉ khám da liễu được nhiều người biết đến và khá có tiếng ở khu vực quận 5. Bác sĩ Thanh là bác sĩ giỏi, có thâm niên lâu năm trong nghề nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 14-16 Hòa Bình, phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2, 3,4,6 từ 17h00 – 21h00; Thứ 7 từ 9h00-12h00

2. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Da liễu BS.CKII. Hoàng Thiện Quang

Bác sĩ da liễu Hoàng Thiện Quang hiện đang là bác sĩ đứng đầu phòng khám Phan Hoàng Mỹ có tiếng ở quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bác sĩ Quang có mở phòng khám riêng để phục vụ cho bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu trên địa bàn quận 11 thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 210 Tân Khai, phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 từ 19h00-21h00

3. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Da liễu BS. Huỳnh Huy Hoàng

Thêm một địa chỉ khám da liễu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là phòng khám Da Liễu của BS. Huỳnh Huy Hoàng. Bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh mắc các vấn đề về da liễu. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho công tác thăm khám và điều trị, mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 286/8 Minh Phụng, phường 2, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 – 19h30

4. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Da liễu BS. Hoàng Đức Hiệp

Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám riêng để nhận thăm khám ngoài giờ. Bác sĩ Da liễu Hoàng Đức Hiệp là bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa khi gặp các bệnh về da liễu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213 Âu Cơ, phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00-21h00

5. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Da liễu ThS. BS. Võ Quang Đỉnh

Bác sĩ Võ Quang Đỉnh là một bác sĩ giỏi, yêu nghề vừa công tác tại phòng  khám da liễu Bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh cơ sở và cơ sở 2 vừa giảng dạy tại trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh và nhận khám chữa bệnh ngoài giờ tại phòng khám riêng của mình. Đây là một địa chỉ khám da liễu đáng tin cậy dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 352 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 17h00 -20h00

6. Khám da liễu quận 11 – Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Nếu bạn vẫn chưa an tâm về chất lượng các phòng khám da liễu tại Quận 11 thì có thể đến quận 3 để được cung cấp dịch vụ chăm sóc da liễu hàng đầu tại phòng khám Đa Khoa Tháng Tám. Đây là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân không chỉ ở khu vực này mà còn nhiều khu vực khác tin tưởng lựa chọn tìm đến.

Sở dĩ như vậy, là vì phòng khám Đa Khoa Tháng Tám sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm, thâm niên lâu năm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị tân tiến, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài về. Quy trình khám chữa bệnh khoa học, thủ tục đơn giản, thời gian khám chữa bệnh linh động, chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, thái độ phục vụ ân cần hòa nhã, tôn trọng bệnh nhân…

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 6 địa chỉ khám da liễu Quận 11 uy tín, chất lượng để bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào cần được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn khám, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]