Gợi ý top 10 địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất tại TP.HCM

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp hiệu quả để phòng ngừa và kiểm soát việc mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nếu thực hiện ở một cơ sở y tế không đảm bảo thì không chỉ khiến việc tránh thai không hiệu quả mà còn khiến chị em gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, hãy cùng tham khảo ngay những địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất tại TP. HCM trong bài viết dưới đây nhé.

1. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín số 1 tại TP. HCM mà chúng tôi muốn đề cử đến chị em trong danh sách này. 

Đặt vòng tránh thai an toàn, thành công 100% và đảm bảo không để xảy ra biến biến chứng (viêm nhiễm đường sinh dục, thủ tử cung,..) minh chứng là rất đông phái nữ tìm đến phòng khám để thực hiện các biện pháp ngừa thai là do được giới thiệu từ những khách hàng cũ.

Ngoài ra, thời gian làm việc linh hoạt, mở cửa hoạt động ngoài giờ hành chính và cả ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ nên chị em hoàn toàn có thể chủ động về giờ giấc.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những cơ sở bệnh viện chuyên về Sản phụ Khoa hàng đầu trên địa bàn TP. HCM được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
Chuyên khoa kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện có chức năng tư vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình cho các cặp vợ chồng trong đó bao gồm cả thực hiện đặt vòng tránh thai cho những chị em phụ nữ có nhu cầu.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, y đức cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 11h00, 12h30 - 16h30

3. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Bệnh viện Hùng Vương

Cũng giống như bệnh viện Từ Dũ bệnh viện Hùng Vương cũng là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa thuộc top đầu tại TP. HCM.  Bệnh viện cũng hỗ trợ chị em thực hiện đặt vòng tránh thai thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình.

Bên cạnh phương pháp tránh thai bằng đặt vòng, bệnh viện còn cung cấp nhiều phương pháp tránh thai hiệu quả khác như tranh thai tạm thời (que cấy, thuốc ngừa thai) và tránh thai vĩnh viễn. Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h00 - 17h00;

            - Thứ 7 từ 6h30 - 16h30; Chủ nhật từ 6h30 - 11h30

4. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

Tách ra từ bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và bắt đầu hoạt động riêng lẻ từ năm 2002, bệnh viện Phụ sản Mêkông là địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy dành cho chị em có nhu cầu đặt vòng tránh thai.

Mỗi năm lượng nữ giới  bệnh viện thực hiện dịch vụ đặt vòng để không phải mang thai ngoài ý muốn thường rất đông có thể lên đến vài nghìn ca. Bệnh viện còn triển khai thực hiện thăm khám và thực hiện thủ thuật tránh thai vào cuối tuần nên rất thuận tiện cho chị em, tuy nhiên chi phí sẽ có đắt hơn đôi chút.

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243 -243A -243B Hoàng Văn Thụ , phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - đến Chủ nhật từ 7h - 16h (Thứ 7 & Chủ nhật chỉ khám dịch vụ)

5. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại TP. HCM có 21 chuyên khoa khác nhau phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn và nhiều khu vực khác. 

Sản - Phụ khoa là một trong những thế mạnh mũi nhọn của bệnh viện thực hiện thăm khám nhiều lĩnh vực liên quan đến sản khoa và phụ khoa bao gồm thực hiện các thủ thuật tránh thai như cấy que, đặt vòng, triệt sản,.. 

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h30, Thứ 7 từ 7h30 - 11h30

6. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến các chị em. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn nhằm mang đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp. 

Là nơi hỗ trợ đặt vòng tránh thai uy tín, chất lượng tại TP. HCM với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư nhập khẩu 100% từ nước ngoài cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm chị em hài lòng.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 17h00

7. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Phòng khám Marie Stopes 

Phòng khám Marie Stopes thuộc chuỗi hệ hệ thống phòng khám sản phụ khoa chất lượng, uy tín trải dài trên khắp cả nước, xuất hiện từ những năm 1993 và là đơn vị y tế hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. 

Đặt vòng tránh thai là một trong những thế mạnh nổi bật của phòng khám được rất nhiều chị em yêu mến chọn lựa. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả tại TP. HCM thì Marie Stopes sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em.

Phòng khám Marie Stopes

Phòng khám Marie Stopes

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h30

8. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản Hoa Sen

Phòng khám chuyên khoa Sản Phụ Khoa sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho phái nữ khi có nhu cầu đặt vòng tránh thai. Cung cấp dịch tư vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình hiệu quả bằng các biện pháp tránh thai uy tín, hiệu quả. 

Trước khi thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tình trạng sức khỏe của chị em đủ điều kiện rồi mới tiến hành, để tránh những hệ lụy không muốn có thể xảy ra.

Phòng khám phụ sản Hoa Sen

Phòng khám phụ sản Hoa Sen

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 đường số 3, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 9h00 - 20h30 

             - Thứ 7 & Chủ nhật từ 9h00 - 21h00

9. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Thêm một địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín mà chị em có thể tin chọn đó đính là phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc nằm trên đường 3/2, Quận 10. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ khám thai, khám chữa bệnh phụ khoa, xét nghiệm siêu âm màu,... phòng khám còn cung cấp dịch vụ đặt vòng tránh thai. 

Mặc dù phòng khám có quy mô không lớn nhưng có đội ngũ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị chất lượng, đảm bảo cho công tác thăm khám và thực hiện đặt vòng.

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 422 - 424 Đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 - 17h00

10. Địa chỉ đặt vòng tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế sẽ là địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, uy tín cho phái nữ ở Quận Tân Bình và các khu vực lân cận. Cơ sở hạ tầng được thiết kế sang trọng, cao cấp, đặc biệt là không có mùi nước khử trùng nồng nặc như tại các bệnh viện, tạo không gian dễ chịu cho người bệnh.

Các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại phòng khám sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện đặt vòng tránh thai, nên chị em hoàn toàn co có thể yên tâm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4449 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h30; Chủ nhật từ 7h30 -11h30

Tổng kết

Mong rằng bài viết về top địa chỉ đặt vòng tránh thai tphcm uy tín ở trên sẽ giúp em chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp. Chị em có liên lạc với chúng tôi qua số hotline 028 7300 0666 để nhận được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch hẹn trước nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]