Hệ thống top 10 bệnh viện phụ khoa quận 3 mà chị em không nên bỏ qua

Chị em đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ bệnh viện phụ khoa quận 3 uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé.

1. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Bệnh viện Quận 3

Trên cơ sở là Trung tâm Y tế Quận 3, năm 2007 đã chính thức đổi thành bệnh viện Quận 3 theo quyết định của UBND TP. HCM với nhiệm vụ chăm lo sức khỏe cho toàn người dân trên địa bàn.

Cũng chính vì vậy mà quy mô hoạt động của bệnh viện ngày được mở rộng với đầy đủ các chuyên khoa phòng chức năng khác nhau đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây.

Một trong những khoa nổi vật và gắn liền với danh tiếng của bệnh viện đó chính là khoa phụ sản, luôn được các chị em tin tưởng tìm đến khi gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan đến phụ khoa.

Bệnh viện quận 3

Bệnh viện quận 3

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Huỳnh Thị Của, phường 8, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 18h00

2. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em khi mắc phải các bệnh lý ở vùng kín.

Phòng khám sở hữu đội hình bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà có có thâm niên lâu năm trong nghề nên đảm bảo có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cũng như đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp. 

Bên cạnh đó, còn ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến vào trong điều trị như: thuốc đặc trị, Oxygen O3, Dao Leep,...nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

3. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Bệnh viện Y học Cổ Truyền TP. HCM

Bệnh viện Y học Cổ truyền TP. HCM là cơ sở y tế đi đầu về y học cổ truyền ở khu vực phía Nam với hơn 40 năm hoạt động.  Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn khi nhận thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

Mặc dù điều trị bằng các phương pháp đông y là chính nhưng bệnh viện cũng trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh. Thuốc điều trị sẽ chủ yếu là thảo dược hiệu quả có hơi chậm nhưng lại khá lành tính và không lo có tác dụng ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Bệnh viện Y học Cổ truyền TP. HCM

Bệnh viện Y học Cổ truyền TP. HCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 179 - 187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h30 - 16h30

4. Bệnh viện phụ khoa Quận 3 - Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Đa khoa Hồng Đức Quận 3 là một trong ba cơ sở bệnh viện tư nhân thuộc hệ thống bệnh viện Đa khoa Hồng Đức tại TP. HCM. Hằng năm tiếp nhận thăm khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức, chị em không chỉ được các bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực phụ sản thăm khám và tư vấn điều trị mà còn được các nhân viên y tế tại đây hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 234 Pasteur, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 20h00; Thứ 7 từ 7h00 - 16h30

5. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám Sản nhi Diamond

Diamond là phòng khám sản nhi trực thuộc hệ thống y khoa Diamond, trong đó sản phụ khoa là lĩnh vực được đánh giá cao chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa, khám thai hay bệnh lý sản phụ khoa,..

Lời khuyên cho chị em khi lựa chọn phòng khám sản nhi Diamond là nên đặt lịch khám trước khoảng 1 ngày để tránh trường hợp không lịch trống hay phải chờ đợi lâu.

Phòng khám sản nhi Diamond

Phòng khám sản nhi Diamond

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 20h00

6. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

Chắc rằng sẽ khiến chị em hài lòng khi đến khám và chữa trị các bệnh lý phụ khoa tại DHA Healthcare - phòng khám được xây dựng theo các chuẩn mực của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế. 

Với hệ thống máy móc và thiết bị y khoa cao cấp, được nhập khẩu chủ yếu từ các nước có nền y học phát triển cùng đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm đảm bảo sẽ hiệu quả điều trị tốt nhất cho phái đẹp.

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

7. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Có hơn 10 năm hoạt động trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa chất lượng của nhiều chị em trên địa bàn TP.HCM nói chung và Quận 3 nói riêng.

Phái nữ có thể lựa chọn khám chữa bệnh bằng bảo hiểm tại phòng khám khi mua các gói bảo hiểm sức khỏe có liên kết với Đa khoa Vigor Health, để tiết kiệm bớt chi phí khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102A Trương Định, phường 9, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 16h00

8. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Kiều Loan

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện hàng đầu tại TP. HCM như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Loan rất được chị em yêu thích. 

Không chỉ có tay nghề giỏi trình độ chuyên môn cao mà bác sĩ Loan còn rất chu đáo quan tâm bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị cũng như nỗ lực tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp với từng bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa Bs. Nguyễn Thị Kiều Loan

Phòng khám phụ khoa Bs. Nguyễn Thị Kiều Loan

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 79 Đường số 1 Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 từ 17h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

9. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám BS. CKII Phạm Thị Ánh Tuyết

Tiếp theo là một địa chỉ được đông đảo chị em quận 3 ưu tiên lựa chọn đó chính là phòng khám phụ khoa của bác sĩ Ánh Tuyết. 

Chị em không cần lo lắng về tay nghề của bác sĩ Tuyết bởi trước khi mở phòng khám bác sĩ nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nhân dân Gia Định - một trong những bệnh viện lâu đời tại TP. HCM.

Phòng khám BS. CKII Phạm Thị Ánh Tuyết

Phòng khám BS. CKII Phạm Thị Ánh Tuyết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 82/130D Lý Chính Thắng, phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 19h30

10. Bệnh viện phụ khoa quận 3 - Phòng khám BS. Chu Thị Bá

Sau thời gian dài gắn bó tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Đa khoa An Sinh, bác sĩ Chu Thị Bá mới quyết định mở phòng khám riêng tại nhà. Do vậy bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa mà chị em thường hay gặp phải.

Dù chỉ là phòng mạch tại nhà những vẫn được trang bị đầy đủ về máy móc thiết bị y tế đảm bảo cho việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả nên chị em có thể an tâm khi lựa chọn phòng khám của bác sĩ Chu Thị Bá.

Phòng khám B.S Chu Thị Bá

Phòng khám B.S Chu Thị Bá 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 13h30 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

Tổng kết

Trên đây là danh sách những bệnh viện phụ khoa quận 3 uy tín được yêu mến nhât, mong rằng có thể giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn một địa chỉ phù hợp để có thể chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của bản thân. Mọi thắc mắc xin liên hệ về số Hotline 028 7300 0666 để được các chuyện gia giải đáp ngay nhé. 

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 10 địa chỉ khám chữa phụ khoa tốt nhất TPHCM hiện nay

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]