Phá thai an toàn là như thế nào? Top 10 bệnh viện phá thai quận 3 uy tín, đáng tin cậy

Đứng trước quá nhiều cơ sở y tế chuyên thực hiện đình chỉ thai như hiện nay không khỏi khiến các chị em phải đau đầu không biết đâu mới thực sự là địa chỉ an toàn và uy tín. Chính vì vậy, trong bài biết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn top 10 bệnh viện phá thai quận 3 đáng tin cậy nhất, để chị em có thể an tâm lựa chọn.

Phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn hay còn gọi là đình chỉ thai kỳ an toàn có thể hiểu đơn giản là việc không cho thai nhi tiếp tục phát triển, chấm dứt quá trình mang thai trước kỳ sinh nở bằng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tại các cơ sở chính quy đã được cấp phép hoạt động đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị y tế, dụng cụ y khoa chuyên dụng và không gian thực hiện luôn được vô trùng, khử khuẩn sạch sẽ. 

Phá thai an toàn sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả sinh sản về sau. Một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay được nhiều cơ sở y tế uy tín áp dụng thực hiện:

 Phương pháp nội khoa

Đây là phương pháp dùng thuốc đặc hiệu và chỉ áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ khỏe mạnh không mắc các bệnh lý nguy hiểm hay dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc. Thuốc có tác dụng làm thai ngừng phát triển và khiến dạ con bị co bóp liên tục đẩy thai ra ngoài.

 Khuyến cáo: Chị em tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc để phá thai tại nhà vì khả năng xảy ra biến chứng là rất cao, thậm chí là dẫn đến tử vong. Chỉ sau khi bác sĩ thăm khám cẩn thận và đưa ra kết luận có thể dùng thuốc để thực hiện đình chỉ thai thì mới được dùng. Đồng thời quá trình này cũng có sự theo dõi của bác sĩ cũng như kiểm tra sau đó để tránh không bị sót thai ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. 

Phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn là như thế nào?

 Phương pháp ngoại khoa

Được áp dụng đối với những trường hợp thai kỳ đã hơn 7 tuần tuổi hoặc thai phụ không đáp ứng được điều kiện về sức khỏe. Thường có 2 phương pháp ngoại khoa được áp dụng chủ yếu cho việc chấm dứt thai kỳ: 

 Hút thai chân không: Được thực hiện bằng cách đưa một ống hút mềm, mỏng vào trong tử cung, sau đó bơm chân không và hút thai ra bên ngoài một cách an toàn, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến tử cung. Chị em sẽ được gây mê hoặc gây tê để không cảm thấy đau đớn.

  Nong gắp thai: Bác sĩ sẽ thực hiện nong tử cung và hút nước nước ối, kéo cho phần thai thấp xuống, sau đó dùng kẹp để tiến hành gắp thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp đình chỉ thai an toàn, mang lại hiệu quả cao, thường được dùng cho  những trường hợp thai đã lớn.

 Top 10 bệnh viện phá thai quận 3 uy tín, đáng tin cậy

Mặc dù phá thai không phải là thủ thuật quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cùng thâm niên lâu năm trong nghề để có thể đảm bảo quá trình này được diễn ra thành công, an toàn hạn chế tối đa những ảnh hưởng và biến chứng có thể xảy ra đối với thai phụ. Do vậy việc tìm đến các cơ sở y tế uy tín, an toàn là rất cần thiết.

Sau đây sẽ là danh sách top 10 bệnh viện phá thai quận 3 đáng tin cậy mà chị em có thể tham khảo lựa chọn:

1. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là nơi thực hiện đình chỉ thai an toàn, chất lượng hàng đầu dành cho chị em. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo 100% quá trình thực hiện đình chỉ thai an, toàn hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

2. Bệnh viện phá thai quận 3 - Bệnh viện Quận 3

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007, bệnh viện Quận 3 cho đến nay đã trở thành một trong những cơ sở y tế  uy tín được người dân nơi đây ưu tiên tìm đến mỗi khi gặp phải các vấn đề sức khỏe kể cả thực hiện đình chỉ thai. 

Bệnh viện quận 3

Bệnh viện quận 3

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Huỳnh Thị Của, phường 8, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 18h00

3. Bệnh viện phá thai quận 3 - Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân hiện nay là bệnh viện thuộc xếp hạng loại I, không chỉ tiếp nhận khám chữa nhiều lĩnh vực, không chỉ các vấn đề sức khỏe về nam khoa, phụ khoa mà còn cả thực hiện chấm dứt thai kỳ an toàn cho nhiều chị em.

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 18h00 

4. Bệnh viện phá thai quận 3 - Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Đa khoa Hồng Đức là cơ sở bệnh viện tư nhân được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt nhất. Quá trình đình chỉ thai tại đây cũng được đảm bảo thực hiện an toàn và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 234 Pasteur, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 20h00; Thứ 7 từ 7h00 - 16h30

5. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám Đa Khoa DHA Healthcare

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong việc thực hiện đình chỉ thai là những yếu tố giúp cho phòng khám Đa khoa DHA Health trở thành một trong những địa chỉ phá thai an toàn trên địa bàn Quận 3 được nhiều chị em chọn lựa nhất.

Phòng khám Đa khoa DHA Health

Phòng khám Đa khoa DHA Health

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

6. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám Phụ Sản Minh Khai

Với hành trình 15 năm đồng hành cùng người dân trên địa bàn Quận 3, phòng khám Phụ Sản Minh Khai sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em đang ý định đình chỉ thai ngoài ý muốn.

Phòng khám Phụ Sản Minh Khai

Phòng khám Phụ Sản Minh Khai

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 430, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 20h30

7. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám BS. Lê Thị Kiều Dung

ThS. BS Lê Thị Kiều Dung khá có tiếng trong thực đình chỉ thai an toàn khi đã giúp rất nhiều chị em phá thai thành công. Do vậy mà phòng khám của bác sĩ Dung có rất đông các chị em tìm đến mỗi ngày.

Phòng khám BS. Lê Thị Kiều Dung

Phòng khám BS. Lê Thị Kiều Dung

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

8. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám BS. Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám của bác Hoàng Thị Mỹ Ý là 1 trong top 10 địa chỉ phá thai an toàn, uy tin tại quận 3 mà chị em không nên bỏ qua. Bác sĩ Ý hiện đang làm trưởng khoa sản A tại bệnh viện Từ Dũ nên thai phụ không cần lo lắng về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm của bác sĩ Ý.

Phòng khám BS. Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám BS. Hoàng Thị Mỹ Ý

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00; Thứ 7 từ 9h00 - 11h00

9. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám BS. Hồ Việt Thu

Bên cạnh phòng khám tư của mình tại Quận 3, bác sĩ Hồ Việt Thu còn làm việc cho bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm mà bác sĩ đã tích lũy được trong suốt những năm tháng gắn với nghề đảm bảo sẽ xử lý cũng như ngăn chặn được những biến chứng có thể xảy ra, nên chị em có thể yên tâm khi chấm dứt thai kỳ tại đây.

Phòng khám BS. Hồ Việt Thu

Phòng khám BS. Hồ Việt Thu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 941 Hoàng Sa, phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 4 - 6 từ 16h30 - 20h00

10. Bệnh viện phá thai quận 3 - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Kiều Loan

Nhờ vào trình độ chuyên môn cùng tay nghề cao mà phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Loan luôn chiếm được lòng tin của vô số chị em và trở thành một trong những địa chỉ phá thai an toàn quen thuộc của nhiều thai phụ.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Kiều Loan

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Kiều Loan 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Đường số 1 Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 từ 17h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

Tổng kết

Mong rằng với những thông tin về phá thai an toàn cũng như top 10 bệnh viện phá thai quận 3 uy tín, chất lượng có thể giúp ích được cho chị em. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ qua số hotline 028 7300 0666  để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]