Phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng cho chị em tin tưởng

Phá thai ngày nay là hiện trạng xuất hiện rất đông ở chị em phụ nữ và thường tập trung đông đúc ở khu vực TPHCM, đặc biệt theo khảo sát là ở địa bàn quận 2. Quyết định phá thai thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân như mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện kinh tế, dị tật thai nhi, sức khỏe thai phụ quá yếu,...Tuy nhiên cho dù là vì bất kỳ nguyên nhân gì thì việc thực hiện đình chỉ thai kỳ ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em nên việc lựa chọn đúng cơ sở là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng cho chị em tin tưởng? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng

Phòng khám phá thai quận 2 được đánh giá là uy tín và chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả để chị em tin tưởng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

 Phòng khám phá thai ở quận 2 phải là cơ sở y tế chính quy, được cấp phép chính thức của Sở Y tế TPHCM trong lĩnh vực thực hiện thăm khám và đình chỉ thai kỳ an toàn cho nữ giới.

 Các bác sĩ đảm nhiệm và phụ trách công tác hỗ trợ bỏ thai cho chị em phải là những người có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực này.

 Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế chuyên dụng và được vô trùng sạch sẽ để quá trình phá thai được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của phòng khám tháng 8

Phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá

 Phòng khám có những phương pháp phá thai tiên tiến, được cập nhật liên tục để đảm bảo thực hiện đình chỉ thai an toàn cho các chị em phù hợp với các độ tuổi thai khác nhau.

 Môi trường phòng khám thân thiện, quy trình làm việc khoa học và thủ tục được thực hiện nhanh chóng để thai phụ không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

 Chi phí khám phá thai hợp lý và được công khai rõ ràng với chị em phụ nữ.

 Thông tin hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật riêng tư, không bị tiết lộ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người thực hiện.

Phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng cho chị em tin tưởng

Thực trạng các phòng khám ở khu vực quận 2 rất nhiều và hỗ trợ đình chỉ thai an toàn và uy tín cho thai phụ. Tuy nhiên do số lượng người có nhu cầu phá thai quá đông nên dẫn đến xuất hiện tình trạng bị quá tải, người bệnh phải chờ đợi trong thời gian dài để xếp hàng và bốc số khám, nhân viên phục vụ không chu đáo và dễ có nguy cơ gặp được người thân quen. Không những thế, quận 2 còn nổi tiếng là nơi hoạt động của nhiều phòng khám “chui” không được cấp phép, trang thiết bị lỗi thời và không được vô trùng sạch sẽ, tay nghề bác sĩ không vững,....khiến cho quá trình phá thai có thể xảy ra nhiều bất cập nguy hiểm và gây ra nhiều hậu quả xấu như viêm nhiễm phụ khoa, băng huyết, thậm chí là đe dọa tính mạng thai phụ.

 Chính vì vậy, chị em thai phụ cần cân nhắc cẩn thận để lựa chọn cho mình cơ sở phòng khám phá thai quận 2 thực hiện uy tín và chất lượng. Chị em cũng có thể xem xét di chuyển sang các khu vực lân cận quận 2, những nơi tập trung các cơ sở uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ chuyên môn giỏi.

Gần bên khu vực quận 2 là địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM. Đây là địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như là địa điểm được nhiều chị em nữ giới tin tưởng trong suốt nhiều năm từ khi bắt đầu thành lập. Phòng khám là chuyên khoa ngoài giờ làm việc xuyên suốt trong khung giờ từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, phục vụ cả những dịp Lễ-Tết nên hoàn toàn thuận tiện cho chị em có thể sắp xếp thời gian và công việc ổn định rồi mới đến thực hiện.

Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá một cơ sở phá thai uy tín và chất lượng. Đến với phòng khám, thai phụ sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ, nếu không có dấu hiệu bất thường sẽ được hướng dẫn đình chỉ thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai:

 Đình chỉ thai từ 1-2 tháng tuổi: Đây là giai đoạn thai nhi vẫn còn nhỏ, chưa thành hình nên bác sĩ sẽ chỉ định đình chỉ thai an toàn bằng thuốc. Thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi, làm kích thích tử cung co bóp để làm đẩy bào thai ra bên ngoài. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao vì không có sự can thiệp của máy móc vào bên trong tử cung.

Uống thuốc phá thai

Uống thuốc phá thai được đánh giá là phương pháp thực hiện an toàn và ít nguy hiểm

 Bên cạnh đó, nhiều thai phụ có nhu cầu bỏ thai nhanh chóng, an toàn mà không đau, đảm bảo cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau thì có thể lựa chọn áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến như hút thai điều hòa kinh nguyệt, phương pháp MINI,...Ưu điểm khi sử dụng những phương pháp này là độ chính xác và an toàn vô cùng cao, hạn chế gây ra đau đớn ở mức thấp nhất, số ngày chị em ra máu không nhiều, lượng máu chảy ra ít và thai phụ nhanh chóng được hồi phục sức khỏe cũng như không để lại sẹo bên trong buồng tử cung,... 

Trên đây là những thông tin chia sẻ đến người đọc về địa chỉ phòng khám phá thai quận 2 uy tín và chất lượng cho chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ tư vấn hay đặt hẹn khám, xin vui lòng gọi đến số HOTLINE: 0287.3000.666 hoặc gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]