Phòng khám phá thai quận 8 an toàn cho phụ nữ

Tỷ lệ phá thai ở nữ giới ngày càng tăng cao ở nước ta, theo nhiều khảo sát ở địa bàn TPHCM thì ở khu vực quận 8 có số lượng chị em phá thai vô cùng cao. Nhiều nữ giới tại quận 8 khi phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn nên muốn thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn nhưng lại rất sợ cảnh chen chúc, chờ đợi cũng như tâm lý xấu hổ không muốn gặp người quen ở các cơ sở bệnh viện, vì thế thường có xu hướng tìm kiếm các cơ sở tư nhân bên ngoài. Nhưng đâu mới là cơ sở phòng khám phá thai quận 8 an toàn cho phụ nữ, để biết thêm thông tin chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai quận 8 an toàn cho phụ nữ

Chị em khu vực quận 8 cần cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở phá thai hợp lý cho bản thân để đảm bảo quá trình thực hiện đình chỉ thai được diễn ra an toàn và bảo đảm sức khỏe tính mạng cho thai phụ.

Một số tiêu chí đánh giá cơ sở phòng khám phá thai quận 8 an toàn chị em có thể tham khảo:

 Phá thai đúng quy trình đưa ra

Phá thai theo đúng quy trình đưa ra là một trong những tiêu chí quan trọng và đầu tiên mà cơ sở thực hiện đình chỉ thai cần phải đảm bảo. Thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên gia căn cứ vào từng độ tuổi thai nhi mà chỉ định thực hiện các phương pháp phá thai phù hợp. Ngoài ra để có thể tiến hành đình chỉ thai được an toàn thì cũng phải đảm bảo các yếu tố sau: sức khỏe thai phụ ổn định, thai phụ không bị các bệnh về tim mạch, bệnh rối loạn máu đông hay bị suy thận, suy gan, thiếu máu.

 Phá thai bằng những phương pháp hiện đại và phù hợp

Phòng khám phá thai quận 8 là cơ sở đáng tin cậy phải đảm bảo cung cấp đầy đủ và đa dạng những phương pháp phá thai an toàn và hiện đại, đồng thời phù hợp với từng độ tuổi thai nhi bao gồm:

 Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, được đánh giá là phương pháp an toàn và hạn chế được nhiều yếu tố nguy hiểm như sót thai, nhiễm trùng hoặc thủng tử cung,...

Các phương pháp phá thai

Phòng khám phá thai quận 8 uy tín phải đảm bảo có nhiều phương pháp phá thai phù hợp theo từng độ tuổi

 Phá thai bằng nạo hút thai: Được áp dụng đối với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp thực hiện này cũng rất an toàn và hạn chế xảy ra biến chứng, tuy nhiên phải được tiến hành bởi những chuyên gia y khoa trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai: Phương pháp này áp dụng đối với tình trạng thai đã lớn, từ 13 đến 18 tuần tuổi, phải được đảm bảo thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ tay nghề cao và vững vàng cùng sự trợ giúp đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

 Chăm sóc thích hợp sau phá thai

Sau khi thực hiện phá thai cho bệnh nhân, cơ sở phòng khám phá thai quận 8 phải đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ chăm sóc phù hợp cho từng bệnh nhân như sau: Vệ sinh giảm đau theo đúng quy trình, hướng dẫn cách chăm sóc điều dưỡng sức khỏe và nghỉ ngơi hợp lý, người bệnh theo dõi tình hình diễn biến sức khỏe và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phòng khám phá thai quận 8 an toàn cho phụ nữ 

Quận 8 được biết đến là một khu vực dân cư đông đúc nên số lượng các ca phá thai cũng sẽ vô cùng nhiều. Đa phần các phòng khám phá thai quận 8 đều là cơ sở chính quy, được cấp phép nhưng thường hoạt động nhỏ, lẻ nên không thể đáp ứng hết nhu cầu phá thai tăng cao của chị em quận 8. Chính vì thế, nhiều thai phụ lựa chọn di chuyển sang các khu vực lân cận để tìm những cơ sở uy tín và chất lượng giúp đình chỉ thai an toàn và thành công.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám tọa lạc ở 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM là một trong những cơ sở đình chỉ thai kỳ uy tín được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm lựa chọn của nhiều chị em khu vực quận 8 bởi hội tụ nhiều yếu tố vượt trội như sau:

 Là cơ sở chính quy được cấp phép hoạt động chính thức của Sở Y tế trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ an toàn cho chị em.

 Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết kế như một bệnh viện thu nhỏ với nhiều phòng ban như phòng xét nghiệm, phẫu thuật hồi sức,...được kiểm duyệt nghiêm ngặt và vô trùng sạch sẽ.

 Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao nên đảm bảo chẩn đoán chính xác và tiến hành phá thai an toàn cho thai phụ.

Phòng khám phá thai tháng 8

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở đình chỉ thai kỳ an toàn được nhiều chị em khu vực quận 8 chọn lựa

 Áp dụng đình chỉ thai kỳ an toàn cho các chị em bằng nhiều phương pháp tiên tiến, phù hợp theo từng tuổi thai.

 Chi phí hợp lý và công khai, được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế và trình bày rõ ràng minh bạch với bệnh nhân.

 Thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chỉ dùng cho mục đích y tế và không bị lọt ra bên ngoài.

 Thời gian làm việc linh hoạt từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ-Tết, thuận tiện cho chị em thai phụ sắp xếp công việc và thời gian ổn định trước khi đến phòng khám.

Bài viết đã trình bày đến mọi người thông tin về phòng khám phá thai quận 8 an toàn cho phụ nữ mang thai có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất để đảm bảo quá trình thực hiện thành công và bảo vệ được sức khỏe cũng như tính mạng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc liên hệ đặt hẹn, xin vui lòng gọi vào số HOTLINE: 0287.3000.666 hay gửi tin nhắn đến các chuyên gia thông qua khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]