Tìm nơi để khám phụ khoa? Top 8 phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận chất lượng

Khám phụ khoa giúp phát hiện kịp thời các bệnh lý nguy hiểm. Ngoài ra còn giúp chị em hiểu biết thêm về sức khỏe sinh sản và tìm ra biện pháp phòng tránh phù hợp. Vì vậy, khám phụ khoa định kỳ là rất quan trọng và cần thiết. Cùng điểm qua các địa chỉ phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận trong bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí tìm nơi để khám phụ khoa?

Khám phụ khoa bao gồm khám cơ quan sinh dục ngoài và trong, một số trường hợp phải kiểm tra trực tràng, nhưng nhìn chung nó sẽ bao gồm các bước sau: 

Quan sát bên ngoài vùng âm hộ 

- Sử dụng mỏ vịt để soi âm đạo và cổ tử cung

- Kiểm tra các cơ quan nội tạng. 

Tiêu chí của một phòng khám phụ khoa chất lượng

Tiêu chí của một phòng khám phụ khoa chất lượng 

Vì khám phụ khoa đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kiến ​​thức sâu rộng nên chị em nên tìm cơ sở khám uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và phát hiện sớm những bất thường ở vùng chậu. Một số tiêu chí của một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng bao gồm: 

 Giấy phép hành nghề theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. 

 Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa từng công tác tại các bệnh viện lớn, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. 

 Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến. 

 Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch. 

 Cơ sở vật chất đẹp và sạch sẽ.

Top 8 phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận an toàn, chất lượng

Dưới đây là danh sách 8 phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận mà chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ cho các bạn dễ dàng tham khảo.

1. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Để an tâm tối đa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chị em có thể ưu tiên và lựa chọn phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Là cơ sở y tế có thế mạnh về sản phụ khoa, phòng khám đầu tư về nhân lực, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất và đặc biệt luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới. Đây là những yếu tố chính giúp phòng khám chiếm được lòng tin của đông đảo chị em phụ nữ. 

Phòng khám Phụ khoa Tháng Tám

Phòng khám Phụ khoa Tháng Tám 

Đa khoa Tháng Tám có nhiều thế mạnh trong khám và điều trị phụ khoa, bao gồm:  

 Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Phòng khám có các bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Các bác sĩ chuyên khoa này đều được đào tạo chuyên sâu, cập nhật những kiến ​​thức mới nhất về sản phụ khoa. 

 Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bao gồm máy siêu âm, máy xét nghiệm và các công nghệ tiên tiến khác giúp chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. 

 Dịch vụ đa dạng: Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám và điều trị phụ khoa đa dạng, bao gồm khám tổng quát, khám tiền sản, xét nghiệm phụ khoa, tư vấn lập kế hoạch hậu sản và điều trị các bệnh phụ khoa. 

 Quy trình nghiên cứu và điều trị tiên tiến: Phòng khám triển khai các phương pháp nghiên cứu và điều trị tiên tiến giúp bệnh nhân được điều trị nhanh chóng và hiệu quả.  

 Môi trường chuyên nghiệp: Phòng khám tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và tôn trọng người bệnh, giúp họ yên tâm và tin tưởng khi điều trị.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết

2. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Minh Thu

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Thu được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại khu vực Phú Nhuận với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Các dịch vụ y tế đa dạng tại phòng khám bao gồm: khám và điều trị phụ khoa, thử thai, siêu âm thai, khám thai, điều trị thai nghén,….

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Minh Thu

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Minh Thu

 Địa chỉ: Số 489A/18 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:30.

3. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám BS.CKI. Đặng Thị Trân Hạnh

Bác sĩ Hạnh hiện là Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ. Nhờ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm đã giúp cho nhiều bệnh nhân đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị phụ khoa. Nếu chị em đang tìm phòng khám phụ khoa tốt, uy tín khu vực Phú Nhuận thì không thể bỏ qua phòng khám bác sĩ Hạnh.

Phòng khám của BS. Đặng Thị Trân Hạnh

Phòng khám của BS. Đặng Thị Trân Hạnh

 Địa chỉ: Số 90 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: - Thứ Ba – Năm – Bảy: 08:00 – 11:00 

                           - Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

4. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám BS.CKII. Lăng Thị Hữu Hiệp

BS.CKII. Lăng Thị Hữu Hiệp được biết đến là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân nên được nhiều chị em tin tưởng và yêu mến. Phòng khám được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, thiết bị y tế hiện đại và chuyên nghiên cứu và điều trị các vấn đề nội khoa như bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh  viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt, sản khoa, siêu âm thai,...

Phòng khám BS.CKII. Lăng Thị Hữu Hiệp

 Địa chỉ: Số 135 Phùng Văn Cung, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: - Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00 

                              - Chủ Nhật: 08:00 – 10:00

5. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám BS.CKI. Điền Đức Thiện Minh

Bác sĩ Thiện Minh được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa có tiếng ở khu vực Phú Nhuận. Người bệnh rất hài lòng mỗi khi đến khám tại phòng khám bác sĩ Minh vì có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. 

Phòng khám BS. Điền Đức Thiện Minh

Phòng khám BS. Điền Đức Thiện Minh

Địa chỉ: Số 247A/1A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:30

6. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phòng khám BS. Ngô Thị Hồng Liên

BS. Ngô Thị Hồng Liên được biết đến là người rất giỏi chuyên môn, hiểu biết và luôn tận tâm phục vụ người bệnh. Bác sĩ Liên hiện đang công tác tại một bệnh viện và phòng khám tư nhân tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám bác sĩ Liên làm hài lòng nhiều chị em và luôn đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn y tế do Bộ Y tế đề ra.

Phòng khám BS. Ngô Thị Hồng Liên

Phòng khám BS. Ngô Thị Hồng Liên

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30-19:30

7. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Bệnh viện Quận Phú Nhuận

Bệnh viện Quận Phú Nhuận đáp ứng tốt việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực là địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng. Khoa Phụ sản tập trung đội ngũ y bác sĩ - nữ hộ sinh được đào tạo chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh bằng trách nhiệm, sự cẩn thận và tận tâm. 

Bệnh viện Quận Phú Nhuận

Bệnh viện Quận Phú Nhuận

 Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

 Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 07:00 – 11:30 & 13:30 – 16:30.

8. Phòng khám phụ khoa Phú Nhuận - Phụ sản 315 Phú Nhuận

Phòng khám Sản phụ khoa 315 cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa toàn diện, bao gồm: khám sức khỏe (khám phụ khoa, sinh sản và hiếm muộn), siêu âm (siêu âm sản phụ khoa), điện tâm đồ,... Hơn hết, phòng khám có đội ngũ bác sĩ rất tận tâm, giàu kinh nghiệm và trực tiếp thăm khám, giải thích cặn kẽ các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và đưa ra các hỗ trợ, điều trị y tế cần thiết.

Phòng khám Sản phụ khoa 315

Phòng khám Sản phụ khoa 315

 Địa chỉ: 98E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 – Thứ 6 : 17:00 – 20:30.

                          - Thứ 7 – Chủ nhật: 8:00 – 11:30 & 13:30 – 20:30.

Tổng kết

Trên đây bài viết đã gợi ý cho bạn top 8 phòng khám phụ khoa quận Phú Nhuận uy tín, an toàn và chất lượng. Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Phú Nhuận hoặc gần thì có thể lưu lại bài viết để tham khảo và lựa chọn nơi thăm khám phù hợp nhất. Hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 028 7300 0666 này nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]