Tổng hợp danh sách những bệnh viện phá thai Thủ Đức có chất lượng tốt

Thực hiện phá thai không đúng cách hay tại những địa chỉ không đảm bảo uy tín rất dễ khiến cho sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng, đặc biệt là khả năng sinh sản về sau. Do vậy, nếu đang có ý định bỏ thai thì hãy tham khảo ngay danh sách tổng hợp những bệnh viện phá Thai Thủ Đức có chất lượng hàng đầu trong bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong số ít những địa đình chỉ thai được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng. Quy tụ nhiều bác sĩ kỹ thuật chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện thủ thuật chấm dứt thai kỳ an toàn, hiệu quả không làm ảnh hưởng đến tử cung hay để xảy ra những biến chứng không mong muốn. 

Phòng khám mở cửa hoạt động mỗi ngày kể cả Thứ 7, Chủ nhật hay ngày lễ từ 8h00 - 20h00 nên chỉ em có chủ động sắp xếp được thời gian đến khám và thực hiện chấm dứt thai kỳ an toàn tại đây. Ngoài ra chế độ bảo mật thông tin khách hàng tại đây rất tốt, đảm bảo không để rò rỉ ra bên ngoài.

Phòng khám phá thai Tháng Tám

Phòng khám phá thai Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Kể từ 4/2021 bệnh viện Quận Thủ Đức chính thức được đổi thành bệnh viện thành phố Thủ Đức trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM. Khoa Sản tại bệnh viện là địa chỉ uy tín để chị em an tâm thực hiện đình chỉ thai. 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm đảm bảo quá trình thực hiện đình chỉ thai diễn ra an toàn, thành công. Tuy nhiên vì thuộc đơn vị bệnh viện công lập nên tại đây thường rất đông người và mất khá nhiều thời gian chờ đợi.

Bệnh viện TP. Thủ Đức

Bệnh viện TP. Thủ Đức 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Phú Châu, khu phố 5, phường Tam Phú,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 - 16h30 

3. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ không chỉ cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng mà còn có thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp nên rất được lòng người dân Thủ Đức và các khu vực lân cận. Có lẽ cũng chính vì vậy mà nơi đây được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để thực hiện chấm dứt thai kỳ ngoài ý muốn. 

Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và cơ sở hạ tầng tiện nghi cao cấp nên chị em có thể an tâm khi lựa chọn đến đây. Tuy nhiên, là bệnh viện tư nhân nên chi phí thực hiện đình chỉ thai tại đây có đắt hơn so với các bệnh viện công lập.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h00 - 18h00; Chủ nhật từ 7h00 - 11h30

4. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Bệnh viện Lê Văn Thịnh được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã không ngừng phấn đấu phát triển, bệnh viện đã đạt được mục tiêu trở thành bệnh viện xếp loại hạng I.

Khoa Phụ Sản của bệnh viện cung nhiều dịch vụ y tế nổi bật như thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, khám thai, tầm soát ung thư cổ tư cung, vô sinh - hiếm muộn,..và trong đó cũng bao gồm dịch vụ đình chỉ thai. Do vậy, nếu chị em có nhu cầu thì đây cũng sẽ là một địa chỉ rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Bệnh viện Lê Văn Thịnh 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 - 16h30

5. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt

Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt là bệnh viện đa khoa có thể mạnh trong lĩnh vực sản phụ khoa rất đông phái nữ trên địa bàn Quận Thủ Đức ghé đến. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Vì vậy nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện đình chỉ thai thì đây sẽ là một địa đáng tin cậy mà chị em không nên bỏ qua.

Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt

Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 -16h30, Thứ 7 từ 7h30 - 11h30

6. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng khám Sản phụ khoa BS. Võ Thị Mỹ Phượng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Thị Mỹ Phượng là một trong những địa chỉ phá thai an toàn có tiếng tại Thủ Đức được rất nhiều chị em tin chọn. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm cùng chuyên môn sâu rộng bác sĩ Phượng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và quý mến từphía người bệnh. Đến đây, chị em sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành đình chỉ thai.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Võ Thị Mỹ Phượng

Phòng khám sản phụ khoa BS. Võ Thị Mỹ Phượng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 Đường 1K, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 19h00, Chủ nhật từ 8h00 - 10h00

7. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Lê

Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lê tại 121 Tỉnh Lộ 43, Khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM cũng là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em Thủ Đức. Không chỉ thực hiện bỏ thai an toàn, hiệu quả mà nơi đây còn nhiều tiếp nhận nhiều dịch vụ y tế khác như siêu âm thai màu, khám thai, điều trị hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản, điều trị bệnh vàng da sau sinh,...

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Lê

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Lê

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1121 Tỉnh Lộ 43, Khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 21h00, Chủ nhật từ 8h00 - 21h00

8. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Điền

Không chỉ làm việc tại phòng khám riêng của mình ở Thủ Đức, bác sĩ Nguyễn Điền hiện nay còn đang công tác chính tại bệnh viện Từ Dũ - một trong những bệnh viện chuyên về sản khoa và hiếm muộn hàng đầu ở khu vực phía Nam. 

Chị em có thể yên tâm thực hiện đình chỉ thai kỳ tại bât bởi bác sĩ Nguyễn Điền là một giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến. 

Phòng khám BS. Nguyễn Điền

Phòng khám BS. Nguyễn Điền 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Bá, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6 từ 17h00 - 20h00

         - Chủ nhật từ 7h00 - 11h00

9. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung đã đi vào hoạt động được nhiều năm và đã được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai. Hiện nay, ThS. BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Cẩm Nhung rất thân, nhẹ nhàng và tâm tâm nên chị em sẽ thấy vô vùng thoải mái và có thiện cảm.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16A đường số 25, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

10. Bệnh viện phá thai Thủ Đức - Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Phòng khám Sản phụ Khoa là địa chỉ đình chỉ thai luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em trên địa bàn Thủ Đức. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ ưu tú hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ đảm bảo quá trình chấm dứt thai kỳ diễn ra an toàn, thuận lợi và không để lại biến chứng.

Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 489A Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc danh sách những bệnh viện bệnh viện phá thai Thủ Đức hàng đầu hiện nay. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn gì chưa rõ liên quan đến vấn đề đình chỉ thai, xin vui liên hệ qua số hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]