Top 10 bệnh viện phá thai TP. HCM có đội ngũ y bác sĩ giỏi hiện nay

Không may mang thai ngoài ý muốn và bạn có ý định chấm dứt thai kỳ nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín chất lượng thì đừng vội bỏ qua bài viết “Top 10 bệnh viện phá thai TP. HCM có đội ngũ y bác sĩ giỏi” dưới đây nhé.

1. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Từ Dũ

Tiền thân của bệnh viện Từ Dũ là khoa sản trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy tách ra từ năm 1923. Cho đến nay đã có gần một thế kỷ  đi vào hoạt động và phát triển là một trong những địa chỉ khám sản phụ khoa hàng đầu ở khu vực phía nam. Không chỉ có  thế mạnh chuyên về sản khoa, gần như là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mẹ bầu khi vượt cạn mà còn là nơi đình chỉ thai an toàn, hiệu quả được rất nhiều chị em tin chọn.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y khoa hiện đại, làm việc chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho phái nữ khi sử dụng dịch vụ chấm dứt thai kỳ tại đây.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30

2. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Đa khoa Tháng Tám

Tìm đến các bệnh viện để thực hiện phá thai khiến các chị em lo lắng dễ gặp phải người quen thì phòng khám tư nhân Đa Khoa Tháng Tám sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em. 

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ chỉ thai an toàn, hiệu quả không thua kém gì các bệnh viện lớn. Bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao thăm khám kỹ lưỡng cũng như tư vấn phương pháp đình chỉ thai phụ hợp, thực hiện đình chỉ thai cho cả những trường hợp thai đã lớn. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Quân Y 7A

Tọa lạc tại số 466 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. HCM, bệnh viện Quân Y 7A cũng sẽ là một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng dành cho chị em trên địa bàn TP. HCM và các khu vực lân cận. 

Cũng giống như nhiều bệnh viện đa khoa tiếng trên địa bàn TP. HCM, bệnh viện Quân Y 7A cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau và dịch vụ chấm dứt thai kỳ là một trong số đó. Chất lượng các dịch vụ y tế tại đây thì không có gì phải phàn nàn nữa rồi. Vì vậy nếu vẫn chưa biết đến bệnh viện phá thai nào thì đây sẽ là 1 sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Bệnh viện Quân Y 7A

Bệnh viện Quân Y 7A

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 466 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 19h30

4. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Hùng Vương

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả? Bệnh viện Hùng Vương được nhiều chị em đáng tin cậy dành cho các chị em.

Bệnh viện Hùng Vương được đầu tư hiện hiện đại về cơ sở vật chất và máy móc, trang thiết bị y tế. Các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thực hiện đình chỉ thai được diễn ra an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm về sau. Do vậy mà được rất nhiều chị em lựa chọn để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h00 - 17h00;

           - Thứ 7 từ 6h30 - 16h30; Chủ nhật từ 6h30 - 11h30

5. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện Tâm Anh TP. HCM đã chính thức đi vào hoạt động tháng 2 năm 2021 và trở thành một trong 2 bệnh viện cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao trong hệ thống bệnh viện đa khoa Tâm Anh trên toàn quốc, góp phần giảm tải số lượng bệnh nhân cho các cơ sở y tế trên địa bàn TP. HCM.

Lựa chọn bệnh viện Tâm Anh là nơi chấm dứt thai kỳ sẽ mang đến cho chị em sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 16h30

6. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Phụ Sản Mekong

Nếu chị em đang tìm kiếm một địa chỉ đình chỉ thai uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua bệnh viện phụ sản Mekong - cơ sở y tế chuyên sâu về Sản - Phụ - Nhi khoa với hơn 20 năm chăm sóc cho sức khỏe của chị em phụ nữ trên địa TP. HCM. 

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản đúng lĩnh vực chuyên khoa của mình. Bên cạnh đó, bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp đình thai hiệu quả, an toàn nên phái nữ có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ chấm dứt thai kỳ tại đây. 

Bệnh viện phụ sản Mekong

 Bệnh viện phụ sản Mekong

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243 - 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 - 16h00

7. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Cách trung tâm thành phố khoảng 12 km và giáp ranh với Bình Dương được kiểm định chất lượng bởi Singapore đảm bảo về cơ sở vật chất và chất lượng thăm khám. Chính vì vậy nơi đây là địa chỉ  không chỉ được người dân trên địa bàn TP. HCM mà cả Bình Dương yêu chuộng. 

Khoa Sản phụ khoa là một trong những thế mạnh của bệnh viện, chuyên khám và điều trị của các sản phụ, phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,... và tất nhiên cũng bao gồm cả thực hiện đình chỉ thai. Nên đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho chị em khi có ý định kết thúc thai kỳ trước kỳ sinh nở. 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 16h30

8. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Đại học Y Dược 

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện công lập nổi tiếng và quen thuộc với người dân Sài Gòn. Khám chữa bệnh đa lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân và là một trong những bệnh viện phá thai an toàn được nhiều chị em tìm đến nhất.

Bác sĩ đều là những người có trình độ cao, có rất nhiều người từng tu nghiệp ở nước ngoài hay đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình trước khi về làm việc tại bệnh viện. Vì vậy chị em có thể tin tưởng vào tay nghề và chuyên môn của các bác sĩ tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Khu A 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30; Thứ 7 từ 6h30 - 11h30

9. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn

Chính thức đi vào hoạt hoạt động từ năm 2000, bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành một trong những một trong những bệnh viện tư nhân số 1 tại khu vực TP. HCM. 

Là cơ sở đã được cấp được cấp phép hoạt động với đầy đủ giấy phép hành nghề. Quá trình thực hiện chấm dứt thai kỳ không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn và đảm bảo thành công, không để xảy ra biến chứng.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00

10. Bệnh viện phá thai TP. HCM - Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh nằm trong top những cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại TP. HCM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có hơn 17 năm hoạt động, bệnh viện là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều chị em.

Các bác sĩ ở đây đều có trình độ học vấn bậc thạc sĩ, tiến sĩ đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả. Ngoài ra khi đến đây, chị em có thể thực hiện đình chỉ thai áp dụng BHYT để tiết kiệm chi phí hoặc dịch vụ với chi phí hơi đắt một chút nhưng bù lại không phải xếp hàng hay chờ đợi lâu. 

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về những bệnh viện phá thai TPHCM chất lượng có bác sĩ giỏi mà chị em có thể tham khảo lựa chọn. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ qua boxchat bên dưới hoặc số hotline 028 7300 0666 để được đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]