Top 10 bệnh viện phụ khoa quận 4 an toàn, uy tín nhất hiện nay

Chăm sóc sức khỏe bản thân là điều vô cùng quan trọng đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Việc thăm khám phụ khoa định kỳ cũng nằm trong số đó nhưng do tâm lý tự ti, ngại khi đi khám phụ khoa mà chị em vô tình khiến cho bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy mà bài viết sau đây với mục đích là cung cấp top 10 bệnh viện phụ khoa quận 4 cho các chị em tham khảo và đi thăm khám sớm nhé.

1. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong những phòng khám được nhắc đến trong danh sách bệnh viện phụ khoa quận 4, TPHCM. Tuy phòng khám không nằm tại quận 4 nhưng với vị trí đắc địa nằm tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3 giúp cho phòng khám Tháng Tám được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến để thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. 

Tháng Tám cũng tự tin là đơn vị y tế uy tín cung cấp đầy đủ những dịch vụ y tế tiện ích đầy chất lượng đến cho quý bệnh nhân khi đến đây. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị tiên tiến nhất, cập nhật những phương pháp điều trị hiện đại cùng với đó là sự tận tâm, nhiệt tình của tập thể nhân viên y tế và những y bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại đây, là đơn vị tốt để cho các chị em có thể lựa chọn để khám phụ khoa an toàn.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 5, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00 kể cả ngày Lễ và Tết

2. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Đây là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả với cơ sở vật chất đầy đủ được đầu tư chất lượng, mặc dù phòng khám có quy mô nhỏ nhưng chất lượng điều trị thì lại đi ngược với điều này. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi từng công tác tại những cơ sở, bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên các bạn có thể yên tâm đến đây.

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 6 Tòa nhà H1 Đường Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM

Thời gian làm việc: - Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:00 – 21:00

                                 - Chủ Nhật: 06:00 – 12:00

3. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Trung tâm Y khoa Phước An 

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện phụ khoa quận 4 có thể kể đến đó là trung tâm Y khoa Phước An. Bởi nơi đây có những y bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề cùng với đó là sự khang trang, rộng rãi tạo nên không khí thoải mái cho nhiều bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị.

Trung tâm Y khoa Phước An

Trung tâm Y khoa Phước An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 197-198, Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 7: sáng 7h00 - 12h00, chiều 13h00 - 19h00

                                  - Chủ nhật - Ngày lễ: 7h00 - 12h00

4. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám Đa Khoa 123 Vĩnh Hội

Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội là phòng khám được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế TPHCM nên các chị em có thể yên tâm về chất lượng thăm khám và điều trị tại đây. Tại đây chuyên thăm khám các bệnh phụ khoa như: viêm buồng trứng, viêm tử cung, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa,.. bằng những trang thiết bị máy móc tân tiến nhất đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội

Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

5. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng Khám BS. Nguyễn Thị Thủy Tiên

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thủy Tiên là phòng khám tư nhân có tiếng trên địa bàn quận 4 cũng được liệt kê trong danh sách bệnh viện phụ khoa quận 4 uy tín tại khu vực. Với cơ sở vật chất tiện nghi, cơ sở hạ tầng rộng rãi và sạch sẽ tạo không gian thăm khám và điều trị bệnh thoải mái nhất cho bệnh nhân mỗi khi đến đây điều trị.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thủy Tiên

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thủy Tiên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 209/96 Tôn Thất Thuyết, phường 03, quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 17h30 - 21h30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

6. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám BS. Đoàn Thị Phượng

Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám của BS. Đoàn Thị Phượng cũng nhận được không ít sự quan tâm của các chị em sinh sống và làm việc tại quận 4 nói riêng, TPHCM nói chung. Nơi đây được đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại và thực hiện hầu hết những dịch vụ khám phụ khoa như:

Khám phụ khoa định kỳ

Tầm soát ung thư cổ tử cung 

Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa 

Thăm khám và chữa các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tiền mãn kinh.

Phòng khám BS. Đoàn Thị Phượng

Phòng khám BS. Đoàn Thị Phượng 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56G Đường cư xá Vĩnh Hội, phường 6, quận 4, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 12:00 – 13:30; 17:00 – 21:30.

                                  - Chủ nhật: 16:00 – 20:00.

7. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám BS.CK2 Nguyễn Song Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Song Nguyên là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chữa trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa vì thế nơi đây cũng là một địa điểm uy tín để các chị em có thể tham khảo và lựa chọn điều trị. Phòng khám cũng có những trang thiết bị hiện đại cùng với không gian thoáng mát, đầy đủ các chức năng đảm bảo đem lại chất lượng y tế tốt cho bệnh nhân.

Phòng khám BS. CK2 Nguyễn Song Nguyên

Phòng khám BS. CK2 Nguyễn Song Nguyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Tôn Thất Thuyết, phường 15, quận 4, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 17:00 – 20:00.

8. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám BS.CK1 Đặng Ngọc Khánh

Địa chỉ được nhắc đến tiếp nữa là phòng khám của BS. CK1 Đặng Ngọc Khánh, bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa. Bệnh viện phụ khoa quận 4 này có quy trình thủ tục đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Phòng khám của BS. CK1 Đặng Ngọc Khánh

Phòng khám của BS. CK1 Đặng Ngọc Khánh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134/40 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

9. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám BS. Phan Văn Quyền

Nhắc đến những địa chỉ bệnh viện quận 4 an toàn, uy tín thì không thể thiếu được phòng khám BS. Phan Văn Quyền. Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền vì thế mà các chị em có thể yên tâm đến đây thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Ngoài ra, phòng khám còn có trang thiết bị hiện đại, phòng ốc có đầy đủ các chức năng tiện ích và chi phí thăm khám tại đây cũng tương đối bình dân phù hợp với mọi đối tượng.

Phòng khám BS. Phan Văn Quyền

Phòng khám BS. Phan Văn Quyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 320/68 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17h00 – 19h00

10. Bệnh viện phụ khoa quận 4 - Phòng khám BS. Đinh Gia Đức

Cuối cùng trong danh sách này có thể được liệt kê đó chính là phòng khám BS. Đinh Gia Đức. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, thăm khám và chẩn đoán bệnh hiệu quả; phương pháp điều trị hiện đại luôn được đổi mới, cải tiến đem lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị; nhân viên y tế thân thiện hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Bởi những yếu tố trên nên phòng khám của bác sĩ Đức cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực.

Phòng khám BS. Đinh Gia Đức

Phòng khám BS. Đinh Gia Đức

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 320/68 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:30

Tổng kết

Trên đây là những gợi ý về top 10 bệnh viện phụ khoa quận 4 an toàn, uy tín nhất hiện nay. Nếu các bạn đang làm việc và sinh sống tại quận 4 có thể tham khảo qua những địa chỉ trên đây và lựa chọn cho mình nơi tốt nhất để thăm khám và điều trị. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách gọi tới số Hotline 028 7300 0666 để được tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]