Top 10 địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM an toàn, uy tín dành cho chị em

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín và an toàn tại TP.HCM là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ cấy que tránh thai, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng điểm qua top 10 địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM an toàn và uy tín nhất dành cho chị em.

1. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Hệ thống phòng khám Đa khoa Tháng Tám là đề xuất đầu tiên cho câu hỏi địa chỉ cấy que tránh thai uy tín tại TPHCM. Nhiều chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn phòng khám Tháng Tám khi có nhu cầu cấy que tránh thai. 

Tháng Tám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước. Phòng khám luôn đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Hơn nữa, nơi đây còn xây dựng đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng hồi sức… đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề chi phí khi lựa chọn thực hiện cấy que tránh thai tại đây. Bởi tất cả các khoản thu đều được niêm yết công khai và trao đổi rõ ràng với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật.  

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật, kể cả Lễ và Tết

2. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với bệnh nhân. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất để thực hiện thủ thuật cấy que tránh thai. Một lợi ích khác khi lựa chọn bệnh viện Từ Dũ là được sử dụng bảo hiểm y tế, nhờ đó nên chi phí được giảm đáng kể.

Bệnh Từ Dũ

Bệnh Từ Dũ 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30

3. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Hùng Vương

Các bác sĩ và y tá tại bệnh viện Hùng Vương đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Nếu bạn muốn cấy que tránh thai an toàn tại TPHCM thì đây có thể là địa chỉ uy tín để lựa chọn. Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân ngay trước khi đưa que vào. Sau khi cấy que tránh thai, bác sĩ cũng hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM.

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6: 6g30 đến 19g.

                      - Thứ 7 và Chủ nhật: 7g đến 11g, 13g đến 17g.

4. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ bạn đọc có nhu cầu cấy que tránh thai có thể đến thăm khám và thực hiện. Bệnh viện có Trung tâm Sản phụ khoa, nơi quy tụ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi được đào tạo chính quy tại các trường đại học đầu ngành tại TP.HCM, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn… Bệnh viện cũng đang đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến để hỗ trợ nghiên cứu trước khi tiến hành cấy ghép que tránh thai.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2B Đ. Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc: Làm việc 24/7 

5. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Phòng khám Hoa Sen Lotus Clinic

Top địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM không thể bỏ qua phòng khám sản phụ khoa Hoa Sen Lotus Clinic. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp cấy que tránh thai uy tín tại TP.HCM. Là đơn vị chuyên nghiên cứu và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa và nam khoa. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất. 

Phòng khám phụ sản Hoa Sen

Phòng khám sản phụ khoa Hoa Sen Lotus Clinic

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đường số 3, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 - 21h00, Chủ Nhật: 9h00 - 21h30

6. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa SIM Med

Một trong những chuyên khoa chính của Phòng khám SIM Med là sản phụ khoa. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa làm việc tại đơn vị, là người nghiên cứu điều trị các bệnh phụ khoa và tư vấn, thực hiện các biện pháp tránh thai, cấy que tránh thai,…Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa SIM Med

Phòng khám Đa khoa SIM Med

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 19h00, Thứ 7 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h00

7. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng 

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng Là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại TP.HCM. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cấy que tránh thai uy tín thì hãy liên hệ với bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng. Mọi thủ tục đơn giản và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân mau chóng hoàn thành thủ thuật cấy que tránh thai. Khi cấy que xong, bác sĩ đưa ra một số lời khuyên tốt nhất để tránh những biến chứng về sau cho bệnh nhân. 

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30, Thứ 7: 7h00 - 12h00 

8. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế TIMEC

Top địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế TIMEC được thành lập để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị đa dạng của mọi người bằng cách cung cấp các dịch vụ  chất lượng cao. Khoa Phụ sản Quốc tế TIMEC chuyên cung cấp các dịch vụ: kế hoạch hóa gia đình như cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai,… 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế TIMEC

Phòng khám Đa khoa Quốc tế TIMEC

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4449 Nguyễn Cửu Phú, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30

9. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược nằm trong danh sách top những địa chỉ cấy que tránh thai tại TPHCM chất lượng và uy tín. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa và điều dưỡng tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình. Trước khi thực hiện quy trình cấy que tránh thai, bác sĩ sẽ tư vấn một số điều quan trọng mà bạn cần nắm rõ, bao gồm cả những rủi ro có thể xảy ra sau quy trình. 

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: - CS1: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP.HCM - 028 3855 4269

             - CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP.HCM - 028 3955 5548

             - CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - 028 3845 1889

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30, Thứ 7: 6h30 - 12h00

10. Địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City

Một địa chỉ cấy que tránh thai tiếp theo sau đó là bệnh viện Quốc tế City, đây là một trong những bệnh viện lớn có chuyên khoa sản phụ khoa chất lượng nhằm giúp chị em có nhu cầu cấy que tránh thai hiệu quả. Đồng thời bệnh viện cũng được trang bị những loại máy móc tối tân nhất phục vụ công tác khám chữa bệnh chất lượng cao.

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 16:30

                                - Thứ 7: 07:30 - 11:30

Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại top địa chỉ cấy que tránh thai TPHCM an toàn và uy tín dành cho chị em, hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp chị em lựa chọn được đơn vị cấy que tránh thai tốt nhất. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng cách gọi tới số Hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]