Top 10 phòng khám phụ khoa quận 12 tốt nhất

Quận 12 là một khu vực có mật độ dân cư đông đúc tại TP. HCM, theo đó đã có không ít trung tâm y tế được mọc lên nhầm phục vụ nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người dân tại đây. Nếu các chị em đang sinh sống và làm việc tại quận 12 đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.   

1. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Đứng đầu danh sách phòng khám phụ khoa quận 12 uy tín được nhắc đến đó là phòng khám Đa khoa Tháng Tám, tuy phòng khám không nằm trong địa bàn quận 12 nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm thành phố có thể giúp bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm để thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ y tế được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế TPHCM ban hành. Nơi đây luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế chuyên dụng đảm bảo vô trùng trước khi thăm khám bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám cũng quy tụ những y bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực phụ khoa, từng công tác tại những đơn vị y tế lớn trong và ngoài nước nên các chị em có thể yên tâm đến đây điều trị bệnh nhé.

Phòng khám phụ khoa Tháng Tám

Phòng khám phụ khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Thời gian làm việc: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

2. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Phòng khám Sản phụ khoa MIA là nơi chuyên khám chữa bệnh phụ khoa và sinh sản cho nữ giới. Với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám phụ nữ MIA mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ mà phòng khám MIA cung cấp:

- Nghiên cứu và điều trị các bệnh phụ khoa

- Chẩn đoán hình ảnh các bệnh lý phụ khoa

- Trị vô sinh, hiếm muộn

- Siêu âm phụ khoa, siêu âm thai,...

Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Phòng khám Sản phụ khoa MIA

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 470/2 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 17h30 - 20h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

3. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám Phụ sản 315 

Phòng khám Phụ sản 315 là một trong những phòng khám phụ khoa quận 12 lớn nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt tại phòng khám luôn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiệu quả. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn. Hơn hết, phòng khám có chi phí thăm khám bệnh luôn minh bạch, công khai và luôn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân.

Phòng khám Phụ sản 315

Phòng khám Phụ sản 315

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 105/4A Lê Văn Khương, Khu Phố 1, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6: 17h00 – 20h30.

                                - Thứ 7 đến Chủ nhật: sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 20h30.

4. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Bệnh viện Quận 12

Bệnh viện quận 12 là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng cao hiện nay. Rất nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng và lựa chọn đây là nơi nghiên cứu và điều trị các bệnh phụ khoa cũng như là nơi khám sản khoa trong thời gian dài. Với đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại, khách hàng khi đến đây sẽ được thăm khám và điều trị sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất. 

Bệnh viện Quận 12

Bệnh viện quận 12

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30 – 11h00, chiều 13h30 – 16h30.

                            - Thứ 7 - Chủ nhật (Khám dịch vụ BHYT): sáng 6h00 - 11h30, chiều 13h00 - 16h30.

5. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Mai

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Mai được nhiều người nhắc đến trong danh sách phòng khám phụ khoa quận 12, TP.HCM. Là một trong những phòng khám sản phụ khoa lớn nhất trong hệ thống các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Trần Thị Xuân Mai, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, sạch sẽ, phòng khám đang ngày càng nâng cao uy tín và trở thành phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 12, được nhiều thai phụ tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ. 

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Mai

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Mai

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 27 Đường Song Hành, QL22, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 17h00 - 21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7.

6. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám BS.CKI. Huỳnh Thị Thủy

Nói đến phòng khám phụ nữ quận 12 không thể không nhắc đến cái tên Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKI. Huỳnh Thị Thủy. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em khi tìm đến chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám mang đến các dịch vụ khám và điều trị sản khoa cho chị em phụ nữ với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn, cùng hệ thống máy móc hiện đại, sản phụ khoa chất lượng.

Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKI. Huỳnh Thị Thủy

Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKI. Huỳnh Thị Thủy

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 184 Hà Huy Giáp Phường Thạnh Lộc Quận 12 Da Kao, Ho Chi Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2,4,6: 17h00 - 21h00

7. Phòng khám phụ khoa quận 12 - BS.CK1 Nguyễn Thị Thu Sương

Phòng khám BS. CKI Nguyễn Thị Thu Sương là một trong những phòng khám tốt ở quận 12 được nhiều chị em tin tưởng. Đây là phòng khám có đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình và lịch sự. Không gian tại phòng khám phụ khoa quận 12 này rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, được khử trùng sau khi sử dụng để bệnh nhân không bị lây nhiễm.

Phòng khám BS. CKI Nguyễn Thị Thu Sương

Phòng khám BS. CKI Nguyễn Thị Thu Sương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Tân Thới Nhất 8, khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

Thời gian làm việc: - Thứ 2 – Thứ 7: 17:00 – 20:30.

                                - Chủ nhật: 7:00 – 11:00.

8. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Nhà Bảo Sanh Tham Lương

Nhà Bảo Sanh Tham Lương trên đường Trường Chinh từ lâu là địa chỉ khám thai, siêu âm được người dân quận 12 tin tưởng. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn. Nhà Bảo Sanh Tham Lương đáp ứng đầy đủ nhu cầu  khám thai của người dân trên địa bàn. 

Nhà Bảo Sanh Tham Lương

Nhà Bảo Sanh Tham Lương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 7:30 – 20:00.

9. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám BS. Hoàng Nhạn 

Bác sĩ Hoàng Nhạn là người gần gũi, thân thiện, nhiệt tình, hiểu tâm lý chị em nên  tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu. Phòng khám được xây dựng và vận hành dựa trên hệ thống quản lý chất lượng toàn diện nhằm hoàn thiện việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao. Ngoài ra, các trang thiết bị khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chức năng phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám BS. Hoàng Nhạn

Phòng khám BS. Hoàng Nhạn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 194, Đ. Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 16:00–21:00

10. Phòng khám phụ khoa quận 12 - Phòng khám ThS.BS. Lê Chánh Trí 

Kết thúc danh sách các phòng khám phụ khoa quận 12 uy tín, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám của ThS.BS.Lê Chánh Trí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Trí mang đến cho chị em những dịch vụ phụ khoa an toàn và chất lượng nhất. Ngoài ra, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị dễ dàng, chính xác và hiệu quả hơn.

Phòng khám ThS.BS.Lê Chánh Trí

Phòng khám ThS.BS.Lê Chánh Trí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 265A, Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM 

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 17:30–21:00

Tổng kết

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết về phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 12 để có thể tham khảo trước khi quyết định đến thăm khám và điều trị. Mọi thắc mắc xin liên hệ về số Hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]