Top 3 trung tâm phá thai Quận 6 có bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Phá thai là kỹ thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, nếu không sẽ rất dễ để lại những biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, thai chết lưu... Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở an toàn, uy tín là điều mà rất nhiều chị em đang có nhu cầu đình chỉ thai quan tâm. Hiện nay, trên địa bàn Quận 6 ngày càng có nhiều địa chỉ phá thai mọc lên khiến thai phụ không biết đâu mới là trung tâm phá thai có bác sĩ nhiều kinh nghiệm để tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi top 3 trung tâm phá thai quận 6 có bác sĩ nhiều kinh nghiệm. 

1. Trung tâm phá thai quận 6- Bệnh viện Quận 6

 Bệnh viện quận 6 là một trong những trung tâm phá thai được nhiều chị em tại Quận 6 tin tưởng lựa chọn. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu được đào tạo bài bản, kiểm soát tốt những rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật đình chỉ thai, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

 Ngoài ra bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, máy học hiện đại để hỗ trợ cho quá trình bỏ thai. Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai phải chăng, rẻ hơn so với các phòng khám tư.

 Tuy nhiên, bệnh viện Quận 6 là cơ sở công lập, nên vẫn còn tồn đọng nhiều hạn chế như: số lượng bệnh nhẫn thăm khám mỗi ngày rất đông, phải lấy sô chờ khám, cơ sở hạ tầng đa cũ. Bệnh cạnh đó, nhiều chị em không muốn để ai biết nên cũng cần cân nhắc khi lựa chọn đến đầy vì dễ gặp phải người quen.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116 Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7:00 - 16:30); Thứ 7 (13:00 – 16:30) 

2. Trung tâm phá thai quận 6- Hệ thống phòng khám Phụ sản 315

 Nằm trong chuỗi hệ sinh thái 315 healthcare, có tới 14 cơ sở trên khắp địa bàn TP.Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em khi muốn tìm đến trung tâm phá thai uy tín và chất lượng.

 Tại đây có đội ngũ y bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh như bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương. Luôn hỗ trợ nhiệt tình cũng như tư vấn cụ thể, dễ hiểu cho chị em trước khi thực hiện đình chỉ thai. Mọi chi phí khám chữa bệnh được công khai rõ ràng tại cơ sở và website. Vì vậy, chị em có thể thể an tâm khi lựa chọn đến đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167-169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7:00 - 20:30) ; Thứ 7, Chủ nhật (8:00 – 11:30 và 13:30 – 20:30)

3. Trung tâm phá thai quận 6- Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Nếu chị em vẫn chưa an tâm về chất lượng dịch vụ đình chỉ thai tại các trung tâm phá thai Quận 6 thì hãy đến với Đa Khoa Tháng Tám tọa lạc ngay tại quận 3, TP. Hồ Chí Minh sẽ là sựa lựa chọn không tồi cho bạn. 

 Theo khảo sát, Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ trung tâm phá thai được nhiều chị em tin tưởng và ghé thăm nhiều nhất. Với thế mạnh là các chuyên gia, các y bác sĩ có hơn 25 năm tuổi nghề, đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho rất nhiều chị em.

 Áp dụng các phương pháp chấm dứt thai kỳ hiện đại, phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ mà không gây ra các tổn thương. Đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi sẽ được sử dụng thuốc đặc trị phá thai dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Đối với thai từ 8-12 tuần tuổi sẽ áp dụng phương pháp hút thai chân không. Và thai nhi đã từ 13-8 tuần tuổi sẽ phải nong, gắp thai để chấm dứt thai kỳ.

 Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật, không để lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, chi phí hợp lý phù hợp với mọi chị em, không quá cao như chị em vẫn hay lầm tưởng về các phòng khám tư nhân.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Trên đây là top 3 trung tâm phá thai có bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Quận 6 mà chị em có thể tham khảo để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp và an toàn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]