Top 5 bệnh viện, phòng khám dịch vụ phá thai quận 10 chính quy

Phá thai là một trong những cách để các chị em có thể đình chỉ thai kỳ do mang thai ngoài ý muốn. Xu hướng phá thai ngày nay cũng ngày một nhiều vì thế mà có không ít cơ sở kém chất lượng “dụ mồi” khiến cho nhiều người bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn mất tiền oan. Bài viết sau nhằm mục đích tổng hợp top 5 bệnh viện, phòng khám có dịch vụ phá thai uy tín ở khu vực quận 10, chị em cùng theo dõi nhé.

Top 5 bệnh viện, phòng khám dịch vụ phá thai quận 10 chính quy

Dịch vụ phá thai bao gồm những phương pháp nào?

Hiện nay để chấm dứt việc mang thai có 3 phương pháp để thực hiện và được xem là an toàn và hiệu quả nếu chọn đúng địa điểm uy tín, cụ thể như sau:

 Phương pháp uống thuốc phá thai: Thai phụ sẽ được uống lần lượt viên thứ nhất rồi đến viên thứ hai có tác dụng ngưng sự phát triển của thai nhi đồng thời bong túi thai ra khỏi tử cung sau đó sẽ đẩy hết ra ngoài. 

 Phương pháp hút chân không: Các bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút mềm cùng một máy hút đưa vào tử cung sau đó hút toàn bộ thai nhi ra ngoài.

 Phương pháp nong, gắp thai: Gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được uống thuốc để thai ngừng phát triển sau đó mới can thiệp vào buồng tử cung nong ra và gắp hết thai ra ngoài.

Và xin đặc biệt lưu ý, 3 phương pháp trên là những kỹ thuật phá thai tiên tiến hiện nay vì thể chỉ nên thực hiện tại các cơ sở y tế thực sự uy tín và đáng tin cậy.

Các địa chỉ có dịch vụ phá thai chính quy tại quận 10

Chúng tôi xin đề cập đến 4 địa điểm có dịch vụ phá thai tại quận 10 được đánh giá cao về chuyên môn của y bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

1. Dịch vụ phá thai quận 10- Phòng khám Đa khoa Nam Việt

Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Chủ Nhật (8h00 - 20h30)

Địa chỉ: 201 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

2. Dịch vụ phá thai quận 10- Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 21h00), Chủ Nhật (8h00 - 12h00)

Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP HCM.

3. Dịch vụ phá thai quận 10- Phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 6 (7h30 - 16h30), Thứ 7 (7h30 - 12h00)

Địa chỉ: số 20 - 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM

4. Dịch vụ phá thai quận 10- Bệnh viện Trưng Vương

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (6h30 - 16h30), Thứ 7 (7h00 - 12h00)

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14,  Quận 10, TPHCM.

5. Dịch vụ phá thai quận 10- Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thời gian hoạt động: Thứ 2- Chủ Nhật (08:00- 20:00) 

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP. HCM

Dịch vụ phá thai chính quy, chất lượng ở phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phá thai dù gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người phụ nữ vì vậy nếu muốn phá thai phải tìm một địa chỉ an toàn, được đánh giá tốt. Yên tâm vì đã có phòng khám Đa khoa Tháng Tám chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và đặc biệt có dịch vụ phá thai cực kỳ hiệu quả. Những điểm khiến phòng khám được ưa chuộng đến vậy là do:

 Chất lượng nguồn nhân lực dồi dào: Những y bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng với các nhân viên y tế, điều dưỡng, tư vấn được đào tạo bài bản nhằm đạt được mục tiêu khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

 Công nghệ kỹ thuật cao cấp: Các máy móc thiết bị cùng với những phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện giờ đều được phòng khám áp dụng một cách chuyên nghiệp và thành công.

 Thủ tục, chi phí: Hoàn thành thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, không rườm rà giấy tờ quá nhiều, rút ngắn thời gian điều trị giúp bệnh nhân mau hồi phục.

 Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Có đầy đủ các dịch vụ phục vụ theo nhu cầu của bệnh nhân đảm bảo sự thoải mái nhất dành cho họ.

Những thông tin về top 5 bệnh viện, phòng khám có dịch vụ phá thai chính quy tại quận 10 đã được chia sẻ đầy đủ ở trên, mong rằng các bạn sẽ tham khảo được một vài địa chỉ uy tín và lựa chọn cho mình chỗ uy tín và an toàn để đình chỉ thai hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông qua khung chat trên màn hình nhé.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]