Top 5 phòng khám bệnh trĩ hiệu quả, an toàn tại Tiền Giang

Bệnh trĩ là hiện tượng xuất hiện búi trĩ bên trong hoặc bên ngoài hậu môn do sưng viêm tĩnh mạch. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến loại bệnh “khó nói” này: ngồi nhiều, ít vận động, ăn đồ nóng, uống thiếu nước,...Do nhu cầu của người bệnh tăng cao nên nhiều phòng khám bệnh trĩ ra đời. Dưới đây, chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc ra top 5 phòng khám bệnh trĩ hiệu quả, an toàn nhất tại Tiền Giang.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Tiền Giang

1. Phòng khám bệnh trĩ Tiền Giang - Đa khoa trung tâm Tiền Giang

Bệnh viện được xây dựng với quy mô hơn 1.000 giường bệnh để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Với cơ sở hạ tầng tiên tiến và trang thiết bị y tế hiện đại BVĐKTG hứa hẹn là một nơi chữa trị uy tín và đáng tin cậy cho mọi người.

bv tien giang

Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 02 Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần

2. Phòng khám bệnh trĩ Tiền Giang - Bệnh viện Anh Đức

Bệnh viện đa khoa Anh Đức được thành lập năm 2006 - đây được xem là bệnh viện tư nhân tốt nhất trên địa bàn tỉnh Tiền Giang với 12 chuyên khoa từ lâm sàng đến cận lâm sàng. Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, BV Anh Đức luôn tiên phong trong việc nâng cấp các thiết bị chữa trị hiện đại và nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ.

bệnh viện anh đức

Bệnh viện tư nhân Anh Đức, Tiền Giang

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Thủ Khoa Huân,Phường 1,tp. Mỹ Tho,Tiền Giang,Việt Nam, Phường 1, mỹ tho, Tiền Giang, Việt Nam

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần

3. Phòng khám bệnh trĩ Tiền Giang - Bệnh Viện Quân Y 120 

Đây là bệnh viện thuộc cục hậu cần quân y khu 9, tỉnh Tiền Giang. Nơi đây tập trung các đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao. Bệnh viện đã tiếp nhận điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Với chi phí chữa trị hợp lý, BV Quân Y 120 là hàng đầu của người dân tỉnh Tiền Giang.

bệnh viện quân y 120

Bệnh viện quân y 120 Tiền Giang

Thông tin liên hệ: 

 Địa chỉ: QL60, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

4. Phòng khám bệnh trĩ Tiền Giang - Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

Bệnh viện chuyên chữa trị cho nhân dân trong khu vực phía Tây Huyện Thị. Với lực lượng y tế có tâm có tầm với trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị y tế hiện đại, đủ khả năng chẩn trị những ca bệnh phức tạp. Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đảm bảo mọi quyền lợi của bệnh nhân.

BV ĐA KHOA KHU VỰC CAI lẬY

Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, Tiền Giang

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Thị xã Cai Lậy, QL1A, Phường 4, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần

5Phòng khám đa khoa Tháng Tám

Ngoài ra, người dân khu vực Tiền Giang khi có nhu cầu thăm khám các bệnh lý về Nam Phụ Khoa thì có thể di chuyển đến TPHCM. Các bệnh nhân có xu hướng tìm kiếm những phòng khám lớn ở các thành phố lớn như phòng khám đa khoa Tháng Tám tọa lạc tại quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong số các phòng khám uy tín với chuyên môn cao trong điều trị các bệnh liên quan đến: phụ khoa, nam khoa,...tại địa bàn thành phố. Phòng khám đa khoa Tháng Tám - nơi nhận được sự tin tưởng, yêu thích, là lựa chọn khám bệnh hàng đầu của người dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám đa khoa Tháng Tám

Phòng khám đa khoa Tháng Tám

  • Là cơ sở uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội, da liễu,....

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có thâm niên trong nghề, đảm bảo chuẩn đoán chính xác, điều trị vô cùng hiệu quả, an toàn.

  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, tối tân. Phương pháp chữa trị bệnh lý tiên tiến, áp dụng kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất, đặc biệt không gây đau đớn cho bệnh nhân.

  • Môi trường khám bệnh thoải mái, thân thiện, làm việc với phương châm “đặt bệnh nhân lên hàng đầu”, với thủ tục khám bệnh đơn giản, nhanh chóng, và tuyệt đối đảm bảo bảo mật thông tin bệnh nhân.

  • Chi phí chữa trị tại phòng khám cực kỳ hợp lý và phải chăng, niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y Tế và hoàn toàn công khai minh bạch với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 74 Cách mạng tháng tám, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0287.3000.666

 Thời gian làm việc: Từ 8h00-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ-tết.

Bên trên là tất cả các thông tin về top 5 phòng khám bệnh trĩ hiệu quả, an toàn tại Tiền Giang. Hy vọng bài viết mang lại giá trị tham khảo cho người đọc và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp khi cần thiết.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]