Top 5 phòng khám da liễu ở quận 4 uy tín và hiệu quả

Những bệnh lý về da liễu tưởng chừng như khá vô hại và nhiều người thường chủ quan khi mắc phải các tình trạng ban đầu mà không sớm thăm khám và điều trị sớm. Tuy nhiên một số bệnh lý có diễn biến khá nguy hiểm về sau không chỉ gây mất thẩm mỹ trên da mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe. Chính vì vậy hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm đến chăm sóc da liễu và mong muốn tìm cho mình những cơ sở uy tín và chất lượng. Theo khảo sát ở khu vực quận 4, nhu cầu tìm kiếm các phòng khám da liễu vô cùng cao nhưng đâu là cơ sở uy tín thì không phải ai cũng biết. Để tìm hiểu những thông tin liên quan, chúng ta cùng đến với bài viết bên dưới đây để tìm hiểu về Top 5 phòng khám da liễu ở quận 4 uy tín và hiệu quả.

Top 5 phòng khám da liễu ở quận 4 uy tín và hiệu quả

1. Phòng khám da liễu quận 4 BS. Huỳnh Kim Phượng

Đầu tiên trong danh sách những phòng khám da liễu ở quận 4 uy tín và điều trị hiệu quả thì không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng. Bác sĩ Phượng là người có tay nghề thăm khám và điều trị vô cùng cao, nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong nghề có thể nhận biết đa dạng các bệnh lý da liễu nên đảm bảo khám chữa bệnh cho bệnh nhân vô cùng an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy phòng khám ngày càng được biết đến rộng rãi và nhiều người tin tưởng chọn lựa mỗi khi có các vấn đề liên quan đến da liễu.

Phòng khám da liễu bác sĩ Phượng

Phòng khám da liễu quận 4 của bác sĩ Phượng ngày càng nhận được nhiều tin tưởng vì chất lượng điều trị hiệu quả

Dịch vụ tại phòng khám: Trị sẹo mụn, trị sẹo thâm, trị vết thâm, giảm mỡ bụng, thẩm mỹ không phẫu thuật, xóa xăm, phẫu thuật tạo hình phong, điều trị da mụn/sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám, trị mụn thịt quanh mắt,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 1 đường 15, phường 4, quận 4, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 20:00 thứ 2-thứ 6

2. Phòng khám da liễu quận 4 BS. Huỳnh Bá Đường Long 

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám da liễu tại khu vực quận 4 là cơ sở của bác sĩ Huỳnh Bá Đường Long. Bác sĩ là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa những bệnh liên quan đến da liễu. Người bệnh khi đến phòng khám sẽ được bác sĩ Long tư vấn và điều trị tận tình. Không những thể, xuyên suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ quan sát diễn biến bệnh tình thường xuyên và dặn dò kỹ lưỡng bệnh nhân rất cẩn thận để có thể chăm sóc và điều dưỡng bệnh tốt nhất.

Phòng khám da liễu quận 4 bác sĩ Long

Phòng khám da liễu quận 4 của bác sĩ Long khám chữa đa dạng nhiều bệnh lý da liễu

Dịch vụ tại phòng khám: Tiểu phẫu mụn bọc, chăm sóc da toàn thân, đốt điện/đốt laser, làm sáng da toàn thân, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 210 Tôn Đản, phường 8, quận 4, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật 07:30-11:00, 17:00-20:30

3. Phòng khám Nội tổng quát và Da liễu TS.BS Phạm Văn Bắc 

Nhắc đến phòng khám da liễu quận 4 uy tín và hiệu quả thì không thể bỏ qua phòng khám Nội tổng quát và Da liễu TS.BS Phạm Văn Bắc. Bác sĩ Bắc nổi tiếng là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong thăm khám và chữa trị các bệnh lý về da liễu. Bệnh nhân khi đến đây sẽ được bác sĩ tư vấn và điều trị tận tình, hơn nữa phòng khám còn có các thiết bị hiện đại đảm bảo chẩn đoán chính xác và hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn điều trị tại cơ sở.

Dịch vụ tại phòng khám: Trị sẹo mụn, trị sẹo thâm. trị vết thâm, điều trị da mụn/sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám, điều trị mụn thịt quanh mắt.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 282 Đoàn Văn Bơ, phường 10, quận 4, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 20:00 thứ 2-thứ 6

4. Phòng khám Y học Gia Đình

Phòng khám là đơn vị thực hành của Đại học Y dược TPHCM với nhiều chuyên khoa đa dạng, bao gồm cả chuyên khoa da liễu. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia da liễu có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh về da liễu. Đồng thời, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc vô cùng hiện đại đảm bảo đem lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất và hỗ trợ mang lại kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Phòng khám Y học gia đình

Phòng khám có hệ thống cơ sở thiết bị hiện đại đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác

Dịch vụ tại phòng khám: Trị sẹo mụn, trị sẹo thâm, trị vết thâm, điều trị da mụn/sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám, điều trị mụn thịt quanh mắt,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 89Bis Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 20:00 thứ 2-thứ 7

5. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở không nằm trực tiếp tại khu vực quận 4 nhưng đây là một trong những địa chỉ khám chữa trị các bệnh da liễu được người dân TPHCM và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn, đông đảo nhất là địa bàn quận 4. Phòng khám có hẳn một chuyên khoa da liễu riêng biệt chuyên hỗ trợ điều trị đa dạng các bệnh lý da liễu từ đơn giản đến phức tạp vô cùng an toàn và hiệu quả. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, cơ sở luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia cùng ngành về độ uy tín và chất lượng dịch vụ y tế với nhiều ưu điểm nổi bật đáng kể như sau:

 Là cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động chính thức của Sở Y tế trong thăm khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về da liễu.

 Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia chuyên khoa hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề vững vàng nên đảm bảo chẩn đoán chính xác và chữa trị vô cùng hiệu quả.

Phòng khám da liễu tháng 8\

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở thăm khám và điều trị da liễu được nhiều người dân quận 4 chọn lựa

 Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển trên thế giới, trải qua kiểm duyệt gắt gao và vô trùng sạch sẽ rồi mới đưa vào áp dụng trong công tác khám chữa bệnh.

 Quy trình khám chữa bệnh khoa học, thực hiện theo mô hình “1 bác sĩ-1 bệnh nhân” nên đảm bảo theo dõi quá trình tiến triển bệnh được xuyên suốt, đồng thời đảm bảo thông tin người bệnh được bảo mật riêng tư. 

 Chi phí tại phòng khám rất hợp lý và phải chăng, đều được niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y tế và hoàn toàn công khai minh bạch với bệnh nhân.

Dịch vụ tại phòng khám: Thăm khám và điều trị đa dạng chuyên sâu về các bệnh da liễu bao gồm tổ đỉa, mề đay, vảy nến, chàm da, mụn thâm, viêm da, rụng tóc, bệnh da đầu, mụn cóc, mụn thịt xung quanh mắt,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

 HOTLINE: 0287.3000.666

 Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ-Tết

Những thông tin trên đây chia sẻ về Top 5 phòng khám da liễu ở quận 4 uy tín và hiệu quả để mọi người đang có nhu cầu khám và chữa trị các vấn đề về da có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân để có được nơi điều trị tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần liên hệ đặt lịch khám, xin vui lòng gửi tin nhắn vào khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]