Top 6 cơ sở phá thai uy tín ở Quận 10 hiện nay

Thay vì tìm đến những cơ sở phá thai bệnh viện công với thời gian chờ đợi lâu thì việc tìm đến các cơ sở phá thai uy tín tư nhân sẽ giúp các chị em tiết kiệm thời gian hơn. Sau khi tham khảo bài viết về Top 6 cơ sở phá thai uy tín ở Quận 10 hiện nay, các chị em có nhu cầu khám và đình chỉ thai dễ dàng chọn lựa địa chỉ phù hợp cho mình. 

1. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 - Phòng khám BS Võ Thị Mỹ Hạnh

Phòng khám của bác sĩ Hạnh là một trong các cơ sở phá thai uy tín tại quận 10 được nhiều chị em phản hồi tích cực. Bác sĩ Mỹ Hạnh vừa là vị bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề, vừa xây dựng đầu tư phòng khám với đầy đủ trang thiết bị y tế cùng máy móc siêu âm hiện đại. Đảm bảo mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho chị em khi đến đây.

Địa chỉ: Số 529/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TPHCM

2. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 -  Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi

Đây là phòng khám hoạt động trong lĩnh vực khám thai, khám phụ khoa được đông đảo chị em tại khu vực quận 10 an tâm lựa chọn. Bác sĩ chính thực hiện thăm khám tại đây là người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và luôn giữ thái độ tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân khi đến khám.

Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Nhi cũng được đánh giá là cơ sở phá thai uy tín đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến, giúp quá trình thăm khám cho bệnh nhân được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. 

Địa chỉ: 315 Cách mạng tháng tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

3. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 - Phòng khám Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Đây là phòng khám do bác sĩ Thủy phụ trách về chuyên môn. Phòng khám của bác sĩ cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe các chị em như khám thai định kỳ, chữa viêm âm đạo, u xơ tử cung… Bác sĩ được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá là có tay nghề “mát tay” đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp.

Địa chỉ: BB2 – Khu cư xá Bắc Hải, Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

4. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 - Phòng khám BS.CKII. Huỳnh Thị Thúy Mai

Tại khu vực quận 10, phòng khám của bác sĩ Mai cũng nổi tiếng là một cơ sở phá thai uy tín có dịch vụ tốt. Bác sĩ Mai đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng xây dựng đầy đủ trang thiết bị cùng vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám bệnh cho chị em. 

Địa chỉ: Số 232/17 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

5. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 - Phòng khám BS Hồ Sĩ Chương

Phòng khám của bác sĩ Chương được đánh giá cao là một trong những cơ sở y tế về sản phụ khoa tại quận 10. Ngoài ra, bác sĩ Chương cũng là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức và luôn đặt chữ tận tâm tận tụy với nghề.

Với những vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phụ khoa, khi đến đây chị em sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Địa chỉ: 221 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TPHCM

6. Cơ sở phá thai uy tín Quận 10 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là cơ sở y tế chính quy và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế TPHCM trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ đình chỉ thai an toàn. Tại Đa khoa Tháng Tám các chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai một cách an toàn và hiệu quả trong phòng thủ thuật vô trùng với các dụng cụ y tế nhập khẩu từ nước ngoài, được khử trùng trước và sau khi phá thai. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả thực hiện mà còn hạn chế nhiễm trùng "vùng kín" , bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Các chuyên gia thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám đều là những vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cẩn thận trong từng khâu khám, chẩn đoán, thực hiện thủ thuật...Điều này nhằm đảm bảo ca phá thai được diễn ra thành công và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho chị em phụ nữ.

Tất cả hạng mục thăm khám thai, chi phí phá thai bằng thuốc hay bằng các thủ thuật ngoại khoa tại Đa khoa Tháng Tám cực kì hợp lý, công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế. Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ trao đổi chi tiết và cụ thể để chị em có thể nắm rõ và yên tâm.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Hy vọng qua bài viết Top 6 cơ sở phá thai uy tín ở Quận 10 hiện nay đã giúp chị em dễ dàng trong việc tìm địa chỉ phòng khám thai quận 10 uy tín cho mình.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]