10 địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn an toàn, chất lượng

Bạn đang lo lắng vì không biết nên đến đâu cắt bao quy đầu? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình danh sách 10 địa chỉ phòng khám cắt quy đầu Sài Gòn an toàn, chất lượng. 

1. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ thăm khám sức khỏe nam giới chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn mà các quý ông không nên bỏ qua khi có nhu cầu. 

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện can thiệp cắt bao quy đầu. Đồng thời, phòng khám triển khai ứng dụng công nghệ xâm lấn thiểu Hàn Quốc - là một trong những phương pháp an toàn, hiện đại và mang lại hiệu quả cao trong những phương pháp được sử dụng để cắt bao quy đầu hiện nay. Công nghệ này giúp cho quá trình thực hiện được rút ngắn, không gây đau đớn, vết cắt rất nhỏ đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hơn hết là không để lại bất kỳ di chứng nào về sau. Được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn và đánh cao.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health

Nếu bạn là một người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian để đến các cơ sở y tế công lập cắt bao quy đầu thì hãy đến với Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health. Không chỉ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ mà còn mở cửa khám ngoài giờ và cả các ngày cuối tuần nên sẽ rất thuận tiện cho các quý ông đến đây thực hiện cắt bao quy đầu. Vì vậy đừng vội bỏ qua Men’s Health nếu nếu đang tìm kiếm một địa chỉ tiếp nhân thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính.

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 21h00

3. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh nổi tiếng với trong việc khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau bao gồm cả phẫu thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu bằng hai phương pháp chủ yếu là cắt bao quy đầu truyền thống (bác sĩ sẽ trực tiếp dùng dao, kéo cắt bỏ phần da bao quy đầu sau đó tiến hành khâu lại) và phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy cắt Surkon (quá trình này sẽ do máy cắt nối và khâu lại tự động). Cả hai phương pháp này để có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng. Vì vậy, cánh mày râu có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mong muốn của bản thân.

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 19h30

          - Thứ 7 từ 7h00 - 17h30, Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

4. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - BS. Lê Vũ Tân

Bác sĩ Lê Vũ Tân là một bác sĩ nam khoa còn khá trẻ nhưng đã có cho mình nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như đã giúp đỡ cho rất nhiều nam giới thoát khỏi các vấn đề sức khỏe liên quan đến nam khoa. Hiện đang làm việc cho bệnh viện Bình Dân và phòng mạch riêng tại Quận 10. Vì vậy các quý ông có thể tin tưởng vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ Tân. Hầu hết các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám riêng của bác sĩ Tân đều là nam nên cánh mày râu sẽ cảm thấy thoải mái và đỡ ngại hơn rất nhiều khi đến đây thực hiện cắt bao quy đầu.

Phòng khám Nam khoa BS. Lê Vũ Tân

Phòng khám Nam khoa BS. Lê Vũ Tân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 19h00

                                 - Thứ 7 sáng từ 8h30 - 11h30, Chiều 15h00 - 19h00

           - Chủ nhật từ 8h30 - 11h30

5. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare được thiết kế xây dựng như một bệnh viện thu nhỏ, cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ y tế thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như nam khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, tiêu hóa - nội soi dạ dày, tai - mũi - họng, mặt, nội ngoại tổng quát, xét nghiệm,... Vì vậy, phái nam hoàn toàn có thể lựa chọn Golden Health để thực hiện cắt bao quy đầu khi có nhu cầu. Đội ngũ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, phong phú đảm bảo xử lý được mọi tình huống xấu xảy ra trong quá trình tiến hành phẫu thuật. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

6. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - BS Dương Quang Huy 

Cách mày râu đang đau đầu chưa biết nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu vừa uy tín vừa có chi phí hợp lý tại Quận 10, Sài Gòn thì có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám của bác sĩ Dương Quang Huy. Kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng thái độ vui vẻ, thân thiện, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân luôn là điểm cộng thu hút các nam giới lựa chọn nơi đây. Vì vậy đây cũng sẽ là một địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy mà các quý ông có thể xem xét lựa chọn.

Phòng khám của bác sĩ Dương Quang Huy

Phòng khám của bác sĩ Dương Quang Huy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 19h30

7. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - Đa khoa Nam học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Nam học Sài Gòn đã không còn gì xa lạ với cánh mày râu. Là địa chỉ uy tín chất lượng được rất nhiều quý ông biết đến. Các loại máy móc thiết bị  y tế tại đây hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo mang đến chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất. Đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, y đức đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện một cách an toàn và thành công, hạn chế tối đa những biến những có thể xảy ra.

Phòng khám Đa khoa Nam học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Nam học Sài Gòn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 495 Cộng hòa, phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h30

8. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - BS. Lê Anh Tuấn

Một địa chỉ cắt bao quy đầu dành cho các quý ông ở Sài Gòn - phòng khám của BS. Lê Anh Tuấn. Hiện nay bác sĩ Tuấn đang công tác tại Nam khoa và Niệu khoa của bệnh viện Pháp Việt (FV) và phòng khám riêng tại Phú Nhuận. Từng có thời gian tu nghiệp tại Ấn Độ và Thái Lan. Chính vì vậy cánh mày râu có thể hoàn toàn an tâm về trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu của bác sĩ Anh Tuấn. 

Phòng khám của BS. Lê Anh Tuấn

Phòng khám của BS. Lê Anh Tuấn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 19h00

9. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - BS. Hà Văn Hương

Với hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực nam khoa, từng giữ chức trưởng khoa ngoại khi còn làm việc tại bệnh viện Giao thông vận tải TP. HCM. Bác sĩ Hà Văn Hương rất mát tay trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa nên được rất nhiều cánh mày râu lựa chọn. Một trong những thế mạnh nổi tiếng của bác sĩ là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Nếu các quý ông có nhu cầu thì có thể cân nhắc tìm gặp bác sĩ Hương.

Phòng khám B.S Hà Văn Hương

Phòng khám B.S Hà Văn Hương 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

10. Phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn - BS. Mai Bá Tiến Dũng

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả tại Sài Gòn, phòng khám của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng luôn có rất đông cánh mày râu ghé đến. Đến đây các quy ông sẽ được bác sĩ kiểm tra thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của quy trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách vệ sinh vết thương đúng cách cũng như những vấn đề cần lưu ý để người bệnh có thể hồi phục nhanh chóng. 

Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39/3 Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 20h00

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về top địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn uy tín mà cánh mày râu có thể tham khảo lựa chọn.Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]