7 phòng khám bệnh lậu an toàn, kín đáo tại TP. HCM

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội và lây lan rất nhanh nếu không điều trị sớm, hậu quả thì không thể lường trước được. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào liên quan hãy kiếm ngay một đơn vị để khám và chữa trị kịp thời. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn top 7 phòng khám bệnh lậu uy tín và an toàn trên địa bàn TPHCM.

1. Phòng khám bệnh lậu - Đa khoa Vigor Health

Đứng đầu danh sách phòng khám bệnh lậu uy tín và an toàn ở TPHCM, phòng khám Đa khoa Vigor Health tự tin là đơn vị chữa trị các bệnh xã hội bao gồm bệnh lậu hiệu quả nhất với đội ngũ các bác sĩ giàu chuyên môn và các kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật (7h30 - 17h00)

Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM

2. Phòng khám bệnh lậu - Đa khoa Galant 

Phòng khám tiếp theo là phòng khám Đa khoa Galant được các chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo được sự an toàn và kín đáo trong quá trình điều trị những căn bệnh xã hội quái ác hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật (8h00 - 20h00)

Địa chỉ: 104 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TPHCM

3. Phòng khám bệnh lậu - Phòng khám nam khoa BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Phòng khám nam khoa BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính quy nên về độ tin cậy là tuyệt đối. Phòng khám có các y bác sĩ chuyên điều trị bệnh lậu từ nhẹ cho đến nặng với kinh nghiệm phong phú cùng cơ sở vật chất lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2-4-6 (19h00 - 20h30)

Địa chỉ: Căn 7.33 Tòa nhà Charmington 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

4. Phòng khám bệnh lậu - Trung tâm Y khoa Medic

Đây cũng là một trong những phòng khám bệnh lậu đáng được quan tâm nhất hiện nay bởi môi trường thoải mái, sạch sẽ và chất lượng khám chữa bệnh đều nhận được những phản hồi tốt từ các bệnh nhân từng điều trị trước đây.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (3h30 - 19h00), Chủ Nhật (3h30 - 12h00)

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TPHCM

5. Phòng khám bệnh lậu - phòng khám chuyên khoa da liễu BS. Hoàng Văn Minh

Phòng khám chuyên khoa da liễu BS. Hoàng Văn Minh áp dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA để điều trị dứt điểm bệnh lậu và không gây biến chứng về sau. Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ cũng đóng góp tích cực cho việc chữa trị bệnh được hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (17h00 - 20h00), Thứ 7 (9h00 - 11h00)

Địa chỉ: 535 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM

6. Phòng khám bệnh lậu - phòng khám chuyên khoa da liễu Lê Thái Vân Thanh

Nếu bạn còn ngại khi đi khám bệnh lậu thì đừng lo phòng khám chuyên khoa da liễu Lê Thái Vân Thanh sẽ giúp bạn bảo mật tất cả thông tin cá nhân và thực hiện mô hình 1 bệnh nhân -1 bác sĩ, đảm bảo kín đáo và an toàn cho việc điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (9h00 - 17h00), Thứ 7 (9h00 - 12h00)

Địa chỉ: 14-16 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TPHCM

7. Phòng khám bệnh lậu - phòng khám Đa khoa Tháng Tám chất lượng cao

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một nơi hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực y tế như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó bao gồm cả bệnh lậu. Vì vậy, nhờ những ưu điểm nổi trội dưới đây đã làm nên tên tuổi của phòng khám bệnh lậu hiện nay:

 Đầu tiên phải nói đến chi phí tại đây luôn được minh bạch và công khai theo quy định của Sở Y tế TPHCM, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng đối tượng bệnh nhân.

 Thứ hai, các thủ tục nhập viện, xuất viện, khám bệnh… được các nhân viên hỗ trợ làm nhanh chóng để bệnh nhân được chữa trị kịp thời và hồi phục nhanh.

 Thứ ba, máy móc kỹ thuật được nhập khẩu loại tốt nhất từ các nước có nền y học hiện đại hỗ trợ việc điều trị bệnh lậu cũng như những bệnh khác hiệu quả hơn.

 Thứ tư, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước, đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh lậu. 

 Thứ năm, áp dụng các phương pháp nội khoa và ngoại khoa bao gồm những loại thuốc đặc trị bệnh lậu và kỹ thuật phục hồi gene DHA.

Bài viết trên đã điểm qua 7 phòng khám bệnh lậu an toàn, kín đáo trên địa bàn TPHCM, mong rằng thông tin về các địa điểm này giúp ích cho việc tìm kiếm để điều trị bệnh của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua khung chat để nhận được tư vấn rõ ràng hơn về bệnh. 

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]