Sùi mào gà ở dương vật

Để biết được bệnh sùi mào gà xuất hiện ở dương vật có và đang phát bệnh và bệnh đang ở giai đoạn nào .Thì chúng ta phải nhận biết được bằng cách tự cảm nhận cơ thể có và đang có biểu hiện lạ hay không, mắt thường chúng ta cũng có thể thấy nếu như là người nhảy cảm với những thay đổi từ bên ngoài của cơ thể .Để nhận biết thì chúng ta cùng xem và kham khảo qua những kinh nghiệm khám chữa bệnh được bác sĩ chia sẽ ở phía dưới .

Sùi mào gà ở dương vật giai đoạn đầu tiên

Sùi mào gà phat bệnh ở dương vật giai đoạn đầu là giai đoạn tốt nhất để chữa bệnh khi bệnh chưa hình thành những mảng lớn nốt sùi liền kề và nối tiếp nhau trong giai đoạn kế tiếp.

Dấu hiệu sùi mào gà ở dương vật giai đoạn đầu tiên :

Ở dương vật xuất hiện một vài nốt sùi nhỏ không đau nhưng có cảm giác khó chịu và bề ngoài nhìn giống như mụn thịt dư nhưng có một điểm khác biệt là nốt sủi khi rờ vào sẽ có cảm giác rợn người thô ráp.Và khi những biểu hiện đầu tiên đó xảy ra nếu như không chữa trị kịp thời thì những nốt sùi đó sẽ lớn dần mọc chồng chất lên nhau.

Cách chữa trị sùi mào gà ở dương vật giai đoạn đầu tiên :

Cách chữa trị giai đoạn đầu của bệnh dùng cách đơn gian nhất là bôi thuốc,uống thuốc .Nhưng với một vài trường hợp đặc biết không sử dụng được với thuốc thì chúng ta cũng có những giải pháp khác như là :

►Dùng dao mổ điện :để tách nốt sùi ra khỏi da với dòng điện cao nhưng phương pháp này sẽ tạo cho người bệnh cảm giác đau và khó chịu ngay nơi phạm vi mổ.

►Liệu pháp chấm nitơ lỏng vào nốt sùi và phá hủy mô của nó với nhiệt lạnh -198.5 độ. Phương pháp này có sẽ gây ra những biểu hiện như gây sưng và đau ở vị trí nốt sùi.

►Liệu pháp quan trong và có hiệu quả cao nhất và không để lại sẹo không thể thiểu là liệu pháp quang học ALA-PDT với phương pháp này không để lại sẹo ,thời gian phục hồi nhanh.

Thời gian phát bệnh sùi mào gà ở dương vật

Thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà tùy thuộc vào thể trạng và mốt số ít những trường hợp ko phát bệnh ra ngoài và không cách nào biết được có bệnh hay không bằng mắt thường chỉ có thể đi kiểm tra HPV trên người để xác nhận.

Thuốc chữa trị sùi mào gà ở dương vật 

Các loại thuốc được sử dụng điều trị bệnh sùi mào gà phát bệnh ở dương vật thường được ưu tiên ở giai đoạn đầu là:

►Thuốc bôi Imiquimod: có tác dụng tăng miễn dịch cho vùng được bôi để chống lại nốt sùi,thuốc nên được bôi theo hướng dẫn của dược sĩ hoặc giấy giới thiệu ,hướng dẫn sử dụng trong hộp.

►Thuốc bôi Sinecatechins :có tác dụng tương đương với thuốc Imiquimod ,thuốc bôi lên mặt bị nổi nốt sùi và rữa sạch với nước sau 2 giờ-3 giờ.

►Thuốc bôi Tricloaxetic Aicd :loại thuốc được dùng tình hành hiện nay và loại thuốc này không nên tư ý sử dụng mà phải có sự hướng dẫn của bác sĩ.

!Lưu ý: do bệnh sùi màu gà có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như ung thư,vô sinh nên tốt nhất là kiểm tra định kỳ sức khỏe nữa năm một lần để được kiểm tra và ngoài ra thuốc không được mua bậy bạ nên dung những loại thuốc được bác sĩ chính tay kê đơn và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, trang thiết bị tân tiến và không ngừng cải thiện trình độ và học hỏi những ứng dụng y khoa mới Phòng khám nam khoa tháng 8 chúng tôi tự tin rằng nơi đây là nơi có thể hỗ trợ cho mọi người điều trị và giảm tối thiệu hậu quả bệnh gây ra .Cần sự giúp đỡ hay ý kiên chuyên gia thì hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 24/7: 0287.3000.666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]