Top 4 cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 cho kết quả chính xác nhất

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lý thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay và đang dần trở thành vấn nạn của toàn xã hội. Do đó, thường xuyên thăm khám và thực hiện xét nghiệm để xác định chính xác liệu mình có mắc sùi mào gà hay không là điều rất cần thiết. Tuy nhiên không phải cơ sở xét nghiệm nào cũng đủ uy tín và chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 4 cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 cho kết quả chính xác nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

1. Cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 – Bệnh viện Quân dân miền Đông

Bệnh viện Quân dân Miền Đông là bệnh viện đa khoa hạng II với nhiều chuyên khoa bao gồm cả chuyên khoa xét nghiệm trong đó có xét nghiệm sùi mào gà. Bệnh viện có quy mô khoảng 500 giường bệnh, nằm trên trục giao thông thuận tiện, bệnh nhân có thể dễ dàng tìm tới. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà.Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên thường khá đông bệnh nhân và phải chờ đợi lâu. Dù vậy, đây vẫn sẽ là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà quận 9 đáng cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 8h00-20h00

2. Cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 – Phòng khám Đa Khoa Hoàn Hảo

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ cũng sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua khi có nhu cầu xét nghiệm bệnh sùi mào gà khi đang sinh sống và làm việc tại Quận 9. Bên cạnh việc sở hữu nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thì cơ sở vật chất tại phòng khám cũng được đầu tư hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1B: Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 6h30-21h00

3. Cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 – Phòng khám Đa Khoa Nhân Việt

Nhắc đến top 4 cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 mà không nhắc đến phòng khám Đa Khoa Nhân Việt thì sẽ là một thiếu sót. Với mong muốn mang lại sức khỏe cho người bệnh, phòng khám đã luôn nỗ lực và cố gắng để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đến đây để thực hiện xét nghiệm sùi mào gà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 189 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 7h00-20h00

4. Cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 –Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Một khi đã nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà và có ý định tìm đến các cơ sở y tế để tiến hành làm xét nghiệm thì tốt nhất vẫn là nên tìm đến các cơ sở y tế có tiếng để có thể an tâm hơn về chất lượng. Mặc dù các địa chỉ xét nghiệm vừa nêu ở trên đều khá ổn nhưng vẫn chưa phải là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm sùi mào gà. Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng đi đầu trong việc thực hiện xét nghiệm sùi mào gà được đông đảo người dân tin tưởng đánh giá cao đó chính là phòng khám Đa Khoa Tháng Tám. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Với mong muốn luôn đem đến sự hài lòng cho người bệnh trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng và độ chính xác cao, Đa Khoa Tháng Tám đã luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển trên nhiều phương diện như:

 Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, không chỉ vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân

 Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư  nhập khẩu máy móc và trang thiết bị từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới để có thể phục vụ tốt nhất và cho ra kết quả chính xác nhất khi thực hiện xét nghiệm sùi mào gà, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

 Chi phí phải chăng: Chi phí thực hiện xét nghiệm sùi mào gà cũng hết sức bình dân, phù hợp với mọi người dân lao động, nhưng vẫn đảm bảo người bệnh sẽ nhận được  chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến đây.

Hy vọng với top 4 cơ sở xét nghiệm sùi mào gà quận 9 trong bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, phòng khám Đa khoa Tháng Tám để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]