Lưu ngay danh sách top 10 bệnh viện nam khoa Thủ Đức chất lượng nhất

Khám và điều trị bệnh nam khoa luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều nam giới. Do vậy, nếu nam giới đang tìm kiếm bệnh viện nam khoa Thủ Đức chất lượng, uy tín thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

1. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Đứng đầu danh sách này chính là bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức - một trong những cơ sở y tế uy tín nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ khám bệnh nam khoa được đông đảo cánh mày râu tin chọn.

Bên cạnh đó, vì là bệnh viện công lập và có áp dụng khám chữa bệnh bằng BHYT nên chi phí rất phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết người dân lao động, phần nào giảm bớt nỗi lo về kinh phí khi đến khám tại đây.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, khu phố 1, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h00 - 16h00 

2. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Các vấn đề liên quan đến nam khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn làm giảm chất lượng đời sống tình dục. Do vậy, Đa khoa Tháng Tám sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho cánh mày râu dù có không thuộc địa bàn Thủ Đức và phải di chuyển hơi xa nhưng bù lại  nam giới sẽ nhận được chất lượng và hiệu quả bất ngờ, đã được nhiều quý ông trong ngoài địa bàn TP. HCM công nhận và tin chọn.

Ngoài ra, phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật nên  nam giới có thể đến khám vào cuối tuần mà không cần lo lắng không có thời gian vì bận rộn công việc.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện Bình Triệu

Bệnh viện Bình Triệu là cơ sở y tế được nhiều quý ông đánh giá cao bởi dịch vụ khám chữa bệnh và quá trình xử lý thủ tục hành chính được diễn ra vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phòng khám nam khoa của bệnh viện Bình Triều chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như rối loạn cương dương, hẹp bao quy đầu, vô sinh - hiếm muộn, giãn tĩnh mạch tinh, cong dương vật,.. với mức giá khá bình dân.

Bệnh viện Bình Triệu Thủ Đức

Bệnh viện Bình Triệu Thủ Đức 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15/11 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 16h30

4. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2

Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2 là địa chỉ khá có tiếng ở Thủ Đức cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng quốc tế. Khám chữa các bệnh lý nam khoa tại đây được rất nhiều nam giới đánh giá tốt.

Bên cạnh đó, phòng khám còn hợp tác với nhiều bệnh viện lớn, luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyển tuyến, chuyển viện cho những trường hợp phức tạp để đảm bảo hiệu quả điều trị cho các quý ông.

Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2

Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 16h30; Chủ nhật 7h30 - 11h30

5. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức là một trong những cơ sở y tế thuộc sự quản lý của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hoạt động theo mô hình tư nhân. Có hơn 25 năm hoạt động trong việc chăm lo sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau và trong đó bao gồm cả nam khoa. Các bác sĩ thuộc khoa nam khoa của bệnh viện đều là những bác sĩ giỏi, nhiệt tình, chu đáo trong công việc, luôn dốc hết sức để có thể chữa trị khỏi các vấn đề sức khỏe mà người bệnh đang gặp phải. 

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h00 - 18h00; Chủ nhật từ 7h00 - 11h30

6. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm 

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm là gợi ý hoàn hảo cho cánh mày râu đang phân vân không biết khám nam khoa ở đâu tại Thủ Đức. 

Phòng khám tuy có quy mô hơi nhỏ nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh. Với những máy móc công nghệ hiện đại dùng cho xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và điều trị cùng bác sĩ tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng các quý ông khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 - 121 Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 - 18h00

7. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện Quận Thủ Đức

Tiếp theo trong danh sách các bệnh viện nam khoa Thủ Đức chất lượng đó chính là bệnh viện Quận Thủ Đức. Đây là một cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bệnh viện hạng I tuyến quận huyện. 

Khoa Tiết niệu nam khoa là một trong những khoa gắn liền với lịch sử hoạt động của bệnh viện. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm lâu năm mà còn được trang bị đầy đủ các loại máy móc thuyết bị y khoa hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 29 Phú Châu, phường Tam Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 - 16h30

8. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Linh Tây

Phòng khám Đa khoa Linh Tây nằm tại số 18 Dương Văn Cam, phường Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM sẽ là một lựa chọn mà nam giới không nên bỏ qua khi đang gặp phải các vấn đề sức khỏe nam khoa. 

Điều trị nam khoa tại Đa khoa Linh Tây nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phái nam. Được nhận xét là có không gian phòng khám sạch sẽ, nhân viên y tế tiếp đón niềm nở, thân thiện và không không phải chờ đợi lâu.

Phòng Khám đa khoa Linh Tây

Phòng Khám đa khoa Linh Tây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Dương Văn Cam, phường Linh Tây, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 - 16h00, Thứ 7 từ 7h30 - 11h00

9. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic

Thêm một địa chỉ khám nam khoa uy tín dành cho các quy ông đó chính là phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic - địa chỉ khám chữa nam khoa đáng tin cậy của nhiều nam giới sinh sống và làm việc nơi đây. 

Phòng khám hoạt động đến 22h00 thuận tiện cho các quý ông có thể đến khám mà không sợ ảnh hưởng đến công việc hay phải chờ đợi đến cuối tuần. Tuy nhiên, có thể người bệnh phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh cũng như nhận kết quả dù không phải giờ cao điểm.

Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic

Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 245 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

- Cơ sở 2: 1147 Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 22h00

10. Bệnh viện nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Á Châu

Phòng khám Á Châu được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Cho đến nay phòng khám vẫn luôn được nhiều phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã đến khám chữa bệnh tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ chất lượng, từng có thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM,... Vì vậy, cánh mày râu có thể yên tâm về tay nghề khám chữa bệnh của các bác sĩ tại đây.

Phòng khám Á Châu

Phòng khám Á Châu 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 891 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 - 18h00

Tổng kết

Như vậy, với những nội dung trong bài viết trên, mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin cần thiết về top 10 bệnh viện nam khoa Thủ Đức uy tín, chất lượng để có thể tham khảo lựa chọn địa chỉ phù hợp với bản thân khi có ý định đi khám nam khoa tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thủ Đức. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về số Hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé. 

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 10 địa chỉ khám chữa nam khoa tốt nhất TPHCM hiện nay

Top 10 bệnh viện nam khoa quận 1 chất lượng nhất năm 2023

Top 10 bệnh viện nam khoa quận 2 tốt nhất năm 2023

Điểm danh những bệnh viện nam khoa quận 3 uy tin nhất hiện nay

Top 10 bệnh viện nam khoa quận 9 chất lượng với chi phí phải chăng

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]