Top 10 bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu ở TP.HCM chất lượng hàng đầu hiện nay

Xét nghiệm là biện pháp tốt nhất để có thể sớm phát hiện ra bệnh lậu và có phương hướng điều trị kịp thời. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu tphcm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

1. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất mỗi khi muốn thực hiện xét nghiệm các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu. Tại đây người bệnh sẽ nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng chờ đợi hay chỉ làm việc trong giờ hành chính như tại các bệnh viện. 

Quy trình thực hiện xét nghiệm nghiêm ngặt, kỹ thuật viên, bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, ứng dụng nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tối tân như phương pháp kháng nguyên, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm huyết thanh hay xét nghiệm PNG,... đảm bảo cho ra kết quả có độ chính xác cao.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Da liễu

Bệnh viện Da liễu TP. HCM  là một trong những bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh da liễu cũng như các bệnh xã hội lây truyền qua đường quan hệ tình dục không lành mạnh.

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu tại bệnh viện Da liễu TP. HCM được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sự nâng cấp về hệ thống máy móc và thiết bị xét nghiệm chuyên dụng không chỉ đem lại kết quả chính xác hơn mà còn giúp giảm đáng kể thời gian xét nghiệm xuống so với trước kia. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại vẫn luôn ở mức quá tải, do vậy việc phải xếp hàng và chờ đợi đến lượt là điều không thể tránh khỏi.

Xét nghiệm bệnh lậu tại bệnh viện Da Liễu 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h00 - 16h00

3. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là đơn vị y tế chuyên tiếp nhận thăm khám khám và thực hiện các xét nghiệm bệnh xã hội có tiếng ở khu vực phía Nam. 

Sở hữu đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ,.. có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trường đại học y có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư phát triển về cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa để phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hiện các xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm cả bệnh lậu để cho ra kết quả chính xác.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM 

 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30; Thứ 7 từ 6h30 - 12h00

4. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Nhiệt Đới là một trong những bệnh viện lâu đời tại TP. HCM có hơn 150 năm lịch sử hình thành và phát triển với thế mạnh chuyên sâu về bệnh nhiễm trùng và bệnh truyền nhiễm.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện Nhiệt Đới được thành lập theo dự án kết hợp với đại học nổi tiếng Oxford ứng dụng những công nghệ xét nghiệm tân tiến đi đầu trong việc xác định, đặc biệt là xét nghiệm các lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, giang mai,...

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Nhiệt Đới

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Nhiệt Đới 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, Quận 5, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h00

5. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1954 là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế TP. HCM có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các báo cáo xét nghiệm có độ chính xác cao. Là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua, nhất là người dân sinh sống trên địa bàn Quận 3 và các khu vực lân cận.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Bình Dân

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Bình Dân

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30, Thứ 7 từ 6h30 - 12h00

6. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Hầu hết mọi người đều biến đến bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ sản khoa và vô sinh - hiếm muộn. Tuy nhiên, xét nghiệm các bệnh lý xã hội trong đó có bệnh lậu cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên và áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật mới vào trong lĩnh vực xét nghiệm nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian cam kết cho ra kết quả có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Từ Dũ

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Từ Dũ 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30

7. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ thuộc top những bệnh viện tư nhân lớn, uy tín và là là địa chỉ yêu thích của nhiều người. Nằm tại vị trí khá dễ tìm gần ngay bệnh viện Nhân dân Gia Định, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến đây mà không mất quá nhiều thời gian.

Đạt  được chứng nhận Six Sigma -  chứng nhận trong lĩnh vực xét nghiệm cho kết chính xác, bảm báo cho việc chẩn đoán và điều trị đúng. Do vậy nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm bệnh lậu thì đây xứng đáng là địa hoàn hảo dành cho bạn. Trong những trường hợp hết giờ làm việc nhưng chưa nhận được kết quả xét nghiệm, có thể tra cứu kết qua trang web của bệnh viện rồi quay lại gặp bác sĩ nghe tư vấn sau.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 60 -60A Phan Xích Long, phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 18h00, Chủ nhật từ 6h30 - 12h00

8. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM -  Bệnh viện FV

Tọa lạc ngay tại khu đô thị mới của Quận 7, bệnh viện FV là một trong những số ít bệnh viện tư được rất nhiều người lựa chọn, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Khoa Da liễu của bệnh viện là nơi trực tiếp thực hiện các các xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu nói riêng và những bệnh xã hội nói chung. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy bạn đã mắc bệnh lậu thì các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn điều trị luôn cho người bệnh. Tuy nhiên vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí có hơi cao nhưng bù lại người bệnh sẽ có những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện FV

Xét nghiệm bệnh lậu tại Bệnh viện FV

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Sài Gòn, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

9. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Phòng khám Đa Khoa Vigor Health

Một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ngoài giờ chất lượng mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn - Đa khoa Vigor Health. Cung cấp các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm cả xét nghiệm bệnh lậu. Cả quá trình thực hiện và cho ra kết quả xét nghiệm chỉ mất tầm vài giờ, người bệnh không phải chờ đợi lâu.

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Vigor Health

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Vigor Health

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 102A Trương Định, phường 9, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 -16h30

10. Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu cuối danh sách này là phòng khám Đa khoa Quốc tế tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM. Lựa chọn Đa khoa Quốc tế để thực hiện xét nghiệm bệnh lậu hoàn toàn đúng đắn của bạn, bởi xét nghiệm sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia có kỹ thuật xét nghiệm cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo kết quả nhận được luôn đúng. 

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 22h00

Tổng kết

Trên đây là những địa chỉ bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu tphcm uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào khác về bệnh lậu, hãy gọi đến số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhé.

Xem thêm bài viết tương tự:

Top 10 bệnh viện xét nghiệm sùi mào gà ở tphcm cho kết quả nhanh chóng chính xác

 Lưu ngay danh sách top 10 bệnh viện nam khoa thủ đức chất lượng nhất

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]