Top 5 phòng khám sùi mào gà Quận 3 an toàn, hiệu quả

Để không phải “tiền mất tật mang” chỉ vì đến thăm khám và điều trị sùi mào gà tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng tại quận 3. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phòng khám sùi mào gà hiệu quả tại Quận 3 để bạn có thể an tâm lựa chọn.

1. Phòng khám sùi mào gà quận 3 - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Đa Khoa Tháng Tám là phòng khám sùi mào gà có tiếng, không chỉ người dân trên tại địa bàn Quận 3 công nhận mà còn rất nhiều người từ nhiều nơi khác đánh giá cao và lựa chọn.

Phòng khám là mô hình bệnh viện thu nhỏ, thăm khám và chữa trị ở nhiều lĩnh vực bệnh khác nhau như bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh phụ khoa....

 Để có thể là cơ sở y tế có uy tín và chỗ đứng như hiện nay, mà không  phải địa chỉ nào cũng có thể làm được. Đa Khoa Tháng Tám đã phải không ngừng xây dựng và phát triển để đạt được những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đồng thời chịu sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Luôn tuân thủ các quy định do Bộ y tế đề ra.

 Đội ngũ y bác chỉ chủ lực tại cơ sở là những bác sĩ danh tiếng đến từ các bệnh viện lớn, với thâm niên hành nghề lâu năm, chuyên môn vững vàng.

 Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quy trình khám chữa bệnh nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục sức khỏe và không để lại biến chứng hay tái phát bệnh về sau.

 Thông tin bệnh nhân được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài. Thủ tục được giản lược, bệnh nhân không phải đợi quá lâu để được tới lượt mình.

 Chi phí được niêm yết và công khai rõ ràng, giúp bệnh nhân tiện theo dõi. Mọi chi phí đểu dựa trên mức phí Bộ y tế quy định, tuyệt đối không xảy ra tình trạng khống giá, thu lợi bất chính.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

2. Phòng khám sùi mào gà quận 3 - Bệnh viện Da liễu TP.Hồ Chí Minh

Không chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu mà bệnh viện Da Liễu TP. HCM còn là địa chỉ hàng đầu trong việc khám và chữa trị các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, trong đó có cả bệnh sùi mào gà.

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện công nên có số lượng rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày, phải chờ lấy số và đợi rất lâu mới đến lượt khám, điều này sẽ làm cho người mắc bệnh sùi mào gà không được thoải mái và thuận tiện.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

3.  Phòng khám sùi mào gà quận 3 - Phòng Khám Đa Khoa Pacific

Đa khoa Pacific hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại, tân tiến cần thiết cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà. Trình độ bác sĩ cao, được đào tạo chuyên sâu nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 4-4B Lê Quý Đôn, Phường 6 Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 7:00 – 20:00 từ thứ hai đến thứ bảy

4. Phòng khám sùi mào gà quận 3 - Phòng khám DHA Healthcare

Nếu phải kể tên một phòng khám sùi mào gà uy tín tại Quận 3 thì không thể không nhắc đến phòng khám DHA Healthcare. Là một trong số ít những phòng khám tư nhân được đánh giá đạt chuẩn quốc tế ở khu vực này. Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, mà máy móc trang thiết bị y tế cũng được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7 Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Sáng: 7:30 – 11:30; Chiều: 13:00 -17:00 từ thứ hai đến thứ bảy

5. Phòng khám sùi mào gà quận 3 - Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước

Phòng khám đa khoa Thiên Phước là phòng khám có quy mô lớn, hỗ trợ khám và chữa trị đầy đủ các danh mục bệnh bao gồm cả bệnh sùi mào gà. Đã thực hiện thăm khám và điều trị dứt điểm hàng nghìn ca mắc bệnh sùi mào gà, kể cả những trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng và trở nên phức tạp. Do đó, được đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn Quận 3 ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 269 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Sáng: 7:00 – 12:00; Chiều: 13:30 -17:00 từ thứ hai đến thứ bảy

Hy vọng, với chia sẻ Top 5 phòng khám sùi mào gà hiệu quả tại Quận 3 đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để khám và điều trị bệnh tại đây.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]